Vũ Mạnh Cường hai năm liên tiếp đồng hành cùng 'Ngày của phở'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

MC Hoa hậu Việt Nam bày tỏ niềm hạnh phúc khi được đồng hành cùng sự kiện thường niên tôn vinh ẩm thực Việt do Báo Tuổi Trẻ tổ chức, đặc biệt là chuỗi hoạt động tri ân tuyến đầu chống dịch ở mùa thứ 5 của chương trình.

Họp báo công bố các hoạt động nằm trong sự kiện Ngày của phở 12.12 có sự tham dự của MC Thanh Bạch, diễn viên Đào Vân Anh, MC Đỗ Phương Thảo, Á quân Vua đầu bếp Việt Nam 2017 Đỗ Nguyễn Hoàng Long...

Hai năm liên tiếp đồng hành cùng Ngày của phở, MC Vũ Mạnh Cường cho biết anh cảm thấy rất hạnh phúc vì được góp một phần sức tôn vinh văn hóa ẩm thực Việt thông qua việc quảng bá món ăn quốc hồn quốc túy của người Việt Nam.

Vũ Mạnh Cường hai năm liên tiếp đồng hành cùng 'Ngày của phở' - ảnh 1

Vũ Mạnh Cường tham gia dẫn dắt chương trình, hé lộ nhiều điều đặc biệt về sự kiện ý nghĩa năm nay

BTC

Nam MC cho biết mỗi năm diễn ra là anh có thêm trải nghiệm thú vị, có thêm nhiều kiến thức ẩm thực và góc nhìn mới về tô phở Việt, giá trị phở Việt. "Tôi rất hạnh phúc được tiếp tục đồng hành cùng Ngày của phở lần thứ hai", Vũ Mạnh Cường chia sẻ.

Ngoài ra Ngày của phở 12.12 cũng sẽ có nhiều hoạt động ý nghĩa như Xe phở yêu thương dành cho các y bác sĩ và bệnh nhân Covid-19 với gần 17.000 tô phở phục vụ các đoàn y bác sĩ hỗ trợ TP.HCM chống dịch và hành trình nối dài của phở mang yêu thương đến nhiều bệnh viện. Khách tham dự cũng sẽ được thưởng thức những tô phở ngon được thực hiện bởi những thương hiệu phở nổi tiếng, chứng kiến vòng chung kết cuộc tranh tài ở cuộc thi Đi tìm người nấu phở ngon 2021.

Vũ Mạnh Cường hai năm liên tiếp đồng hành cùng 'Ngày của phở' - ảnh 2

Dẫn dắt sự kiện cùng anh còn có người đẹp Lương Thùy Linh. Cả hai giới thiệu nhiều hoạt động đặc sắc mang đậm màu sắc của món ăn truyền thống Việt Nam

BTC

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU