vu khi sinh hoa hoc

Đặc biệt trên báo in ngày 2.9.2014

Đặc biệt trên báo in ngày 2.9.2014

0
Đổi mới đã làm thay đổi một dân tộc; Xe khách chở 53 người lao xuống vực, 12 người chết; 141 TP.HCM tái xuất; Bẫy hàng dỏm khi du lịch ngước ngoài; Những người bắc cầu tri thức; Nữ Cascadeur nhảy lầu, rơi núi; 2 ngày bán 25.000 vé xem U19; Những âm mưu ghê rợn của IS; Nhóm ủng hộ dân chủ Hồng Kông phản công; Quân đội Ukraina mất sân bay Lugansk… là những thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 2.9.2014.
Mỹ thay mới đầu đạn hạt nhân

Mỹ thay mới đầu đạn hạt nhân

0
Mỹ hiện có một kho vũ khí hạt nhân đồ sộ và hiện đại bậc nhất thế giới. Sau Chiến tranh lạnh, nước này đứng trước yêu cầu đổi mới hệ thống vũ khí của mình. Và một mẫu thiết kế đầu đạn mới đã được chọn.
Vũ khí mới của Mỹ

Vũ khí mới của Mỹ

0
Tờ The New York Times đưa tin Lầu Năm Góc đang gây sức ép để Quốc hội phê chuẩn việc phát triển một loại hỏa tiễn mới không mang đầu đạn hạt nhân cho phép Mỹ có thể sử dụng để tiến hành các vụ oanh kích vào các mục tiêu ở xa nội trong vòng 1 tiếng đồng hồ.
Châu Á trước hiểm họa khủng bố sinh học

Châu Á trước hiểm họa khủng bố sinh học

0
Thời tiết oi bức. Dân cư đông đúc. Hệ thống y tế công cộng yếu kém. Những điều kiện khắc nghiệt như thế đã khiến Đông Nam Á trở thành mầm mống phát sinh các bệnh SARS (hội chứng suy hô hấp cấp) và cúm gia cầm. Các chuyên gia y tế cảnh báo chính vì yếu tố dễ bị bệnh truyền nhiễm tấn công mà Đông Nam Á dễ làm "mồi" cho các vụ khủng bố sinh học.
Khủng bố sinh học là không thể tránh khỏi

Khủng bố sinh học là không thể tránh khỏi

0
Thế giới sẽ phải đối mặt với một nguy cơ không thể tránh khỏi: một cuộc tấn công khủng bố sinh học do mạng lưới al-Qaeda tiến hành, đó là lời cảnh báo đáng sợ do người đứng đầu Cảnh sát quốc tế (Interpol) đưa ra hôm 21/11.