vu khi hang nang

Bộ Quốc phòng Azerbaijan công bố hình ảnh lực lượng pháo binh khai hỏa trong xung đột tại khu vực biên giới với Armenia và vùng Nagorno-Karabakh /// Reuters

Azerbaijan và Armenia từ chối đàm phán dù Nga có làm trung gian

1
Armenia và Azerbaijan ngày 30.9 cáo buộc lẫn nhau tấn công vào lãnh thổ của họ, đồng thời từ chối đàm phán hòa bình giữa lúc xung đột tại khu vực tranh chấp Nagorno-Karabakh có nguy cơ bùng phát thành chiến tranh toàn diện.
Quân đội Azerbaijan nã pháo trong cuộc xung đột với quân ly khai ở Nagorno-Karabakh /// BỘ QUỐC PHÒNG AZERBAIJAN

Nguy cơ chiến sự Armenia - Azerbaijan lan rộng

1
Giao tranh giữa lực lượng ly khai người Armenia và quân chính phủ Azerbaijan đang leo thang nhanh chóng làm dấy lên lo ngại có thể dẫn đến cuộc chiến tranh toàn diện kéo theo nhiều bên tham chiến.
Corolla Cross - 'Vũ khí hạng nặng' của Toyota

Corolla Cross - 'Vũ khí hạng nặng' của Toyota

0
Toyota Corolla Cross sắp về Việt Nam hứa hẹn trở thành mẫu xe đáng gờm trong phân khúc nhờ phát triển dựa trên nền tảng định hướng thiết kế toàn cầu mới - TNGA, động cơ hybrid và gói công nghệ an toàn tiên tiến Toyota Safety Sense.
Bí mật về các chuỗi điểm của Call of Duty: Mobile VN (Phần 1)

Bí mật về các chuỗi điểm của Call of Duty: Mobile VN (Phần 1)

0
Trong Call of Duty: Mobile VN, Chuỗi điểm (scorestreak trong phiên bản gốc) là tính năng được dùng để tưởng thưởng cho những xạ thủ đang “nhét hành” cho đối phương, giúp họ tiếp tục dẫn trước và kéo giãn chênh lệch hoặc lật ngược tình thế cho đội của mình. Đây là một trong những đặc trưng của dòng game Call of Duty, và là nguyên nhân chính khiến game thủ có được những pha lật kèo hết sức ấn tượng.

Tin đọc nhiều