Vũ Khánh Hòa đoạt ngôi vị Á hậu 1 cuộc thi HHDN VN Toàn cầu 2022

0

Trải qua các vòng thi và có phần trả lời ứng xử nhạy bén, thí sinh Vũ Khánh Hòa đã xuất sắc đạt được ngôi vị Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022.

Vũ Khánh Hòa đoạt ngôi vị Á hậu 1 cuộc thi HHDN VN Toàn cầu 2022 - ảnh 1

Trưởng BTC Đặng Gia Bena (kế phải) cùng Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trao ngôi vị cho Á hậu 1 Vũ Khánh Hòa

Trong đêm chung kết, các thí sinh lần lượt trải qua các vòng thi: trang phục công sở, áo dài, dạ hội. Sau đó, ban giám khảo đã chọn ra 6 thí sinh xuất sắc nhất để bước tiếp vào vòng thi ứng xử gồm: Nguyễn Thị Thảo (SBD: 123), Lê Thị Hồng Thắm (SBD: 079), Võ Thị Ngọc Giàu (SBD: 279), Vũ Thị Xuyến (SBD: 225), Vũ Khánh Hòa (SBD: 139) và Phan Thị Lệ Thu (SBD: 177).

Trong vòng thi này, Vũ Khánh Hòa đã có phần trả lời ứng xử nhạy bén và thông minh, điều này đã giúp cô đăng quang ngôi vị Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022. Được biết, tân Á hậu 1 hiện đang là Giám đốc Công ty thời trang Khánh Hòa, đây là công ty chuyên thiết kế và làm đẹp cho phái nữ.

Ngôi vị tân Hoa hậu thuộc về thí sinh Võ Thị Ngọc Giàu, Á hậu 2 được trao cho thí sinh Lê Thị Hồng Thắm, Phan Thị Lệ Thu. Đồng danh hiệu Á hậu 3 thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Thảo và Vũ Thị Xuyến. Ngoài ra, thí sinh Lý Thị Ngân cũng giành được ngôi vị Hoa hậu thiện nguyện.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU