vũ đức sao biển

Mỗi chiến sĩ công an cần noi gương Bộ trưởng

Mỗi chiến sĩ công an cần noi gương Bộ trưởng

4
Vụ trọng án thảm khốc giết hại 6 người trong một gia đình ở Chơn Thành (Bình Phước) làm rúng động dư luận xã hội, làm đau xót trái tim nhân hậu của người dân trên cả nước. Ngày 8.7, ông Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an, người lãnh đạo cao nhất của ngành công an đã đến Bình Phước, kết hợp với các vị lãnh đạo tỉnh này đến hiện trường.
Nông dân lo lắng

Nông dân lo lắng

3
Những ngày qua, thông tin về trộm cắp nông sản ở các địa phương thuộc vùng sâu, vùng xa được phản ánh trên báo chí khiến bà con nông dân không an tâm.
Đón đọc Thanh Niên Tuần San số 470

Đón đọc Thanh Niên Tuần San số 470

0
* Có mặt trên các sạp báo toàn quốc ngày 1.7.2015
Ấn phẩm với nội dung phong phú, đặc sắc, hấp dẫn, mang đến những thông tin tiện ích cho bạn đọc trên mọi lĩnh vực: Thời trang - Sức khỏe - Ẩm thực - Tiêu dùng . Tạp chí ra hằng tuần với tính giải trí cao; trình bày đẹp, ấn tượng mà bạn không thể bỏ qua.
Đầu sông, cuối sông

Đầu sông, cuối sông

0
Hình ảnh bông lục bình tím lãng mạn trôi trên dòng sông Nam bộ từ lâu đã đi vào thi ca, âm nhạc, như trong ca khúc Điệu buồn phương Nam, tôi từng viết Về phương Nam ngắm sông ngậm ngùi/Thương những đời như lục bình trôi để chia sẻ tâm tình đối với những bà con sống đời thương hồ. Thế nhưng, đó chỉ là thế giới của thi ca, âm nhạc.
Quấy rối tình dục

Quấy rối tình dục

0
(TNTS) Ngày 25.5 vừa qua, ba cơ quan Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB-XH), Tổng Liên đoàn LĐVN và Phòng Thương mại và Công nghiệp VN cùng ngồi lại với nhau, bàn về một vấn đề khá tế nhị là nạn quấy rối tình dục. Sau đó, Bộ LĐ-TB-XH đã công bố văn bản Quy tắc ứng xử về quấy rối tình dục (QRTD) tại nơi làm việc. Sau 40 năm, chuyện QRTD mới được đặt ra kể cũng là chậm nhưng có được một bộ quy tắc ứng xử như vậy còn hơn không.
Trục lợi trên sức khỏe

Trục lợi trên sức khỏe

9
Chi cục Nông lâm và thủy sản Bình Thuận (thuộc Sở NN-PTNT) kết hợp với Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường Công an tỉnh này vừa kiểm tra hộ của bà Lý Lệ Châu, kinh doanh đường ở P.Đức Long, TP.Phan Thiết và phát hiện một quy trình lừa đảo người tiêu dùng không thể nào ngờ được. Dù giấy phép kinh doanh chỉ cho phép bán buôn, nhưng bà Châu đã sản xuất và chế biến đường cát trắng thành đường cát vàng.
Đón đọc Thanh Niên Tuần San số 464

Đón đọc Thanh Niên Tuần San số 464

0
* Có mặt trên các sạp báo toàn quốc ngày 20.5.2015
Ấn phẩm với nội dung phong phú, đặc sắc, hấp dẫn, mang đến những thông tin tiện ích cho bạn đọc trên mọi lĩnh vực: Thời trang - Sức khỏe - Ẩm thực - Tiêu dùng.
Lo cho dân ăn mừng lễ

Lo cho dân ăn mừng lễ

0
Nhờ đứng chân trên một vùng đất văn hóa nên cách ứng xử với nhau của người Duy Xuyên rất văn hóa, rất nhân văn, thấm đẫm tình người.
Lại đánh trống bỏ dùi!

Lại đánh trống bỏ dùi!

5
Trung tuần tháng 4.2015, Báo Thanh Niên đã có bài viết về nạn câu cá dọc theo hai bờ kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè và biểu dương một số phường của Q.3 đã đồng loạt ra tay dẹp bỏ, xử lý nạn câu cá theo chỉ thị của UBND TP.HCM. Thế nhưng chỉ ba tuần sau, tình trạng câu cá ấy lại tái diễn khá rậm đám ở P.15 (Bình Thạnh), P.14 (Q.3), P.Tân Định (Q.1)...
Thơ và mì Quảng

Thơ và mì Quảng

0
Thoạt nghe, hai món thơ và mì Quảng thật khó dung hợp nhau. Thế nhưng với ông chủ quán mì sau đây thì hai món đó lại là một.
Đừng khoe vàng ở phố đi bộ

Đừng khoe vàng ở phố đi bộ

24
TP.HCM đã sử dụng con đường đẹp nhất - đường Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Q.1, để làm phố đi bộ. Phố đi bộ Nguyễn Huệ tạo ra một nét văn hóa mới cho TP; trở thành nơi gặp gỡ, giao lưu, vui chơi, giải trí cho những người yêu thích đi bộ.
Thơ & mì Quảng

Thơ & mì Quảng

0
Thoạt nghe, hai món thơ và mì Quảng thật khó dung hợp nhau. Thơ thuộc phạm trù hình nhi thượng, nói lên tình cảm và trí tuệ của con người thông qua ngôn ngữ nghệ thuật; mì Quảng thuộc phạm trù hình nhi hạ, chỉ nhằm đáp ứng đòi hỏi của cái bao tử. Thế nhưng với ông chủ quán mì sau đây thì hai món đó lại là một.
Đón đọc Thanh Niên Tuần San số 460

Đón đọc Thanh Niên Tuần San số 460

0
* Có mặt trên các sạp báo toàn quốc ngày 22.4.2015
Ấn phẩm với nội dung phong phú, đặc sắc, hấp dẫn, mang đến những thông tin tiện ích cho bạn đọc trên mọi lĩnh vực: Sức khỏe - Ẩm thực - Tiêu dùng - Thời trang. Tạp chí ra hằng tuần với tính giải trí cao; trình bày đẹp, ấn tượng mà bạn không thể bỏ qua.
Lắng nghe dân!

Lắng nghe dân!

0
(TNTS) Trong thời đại chúng ta, việc chính quyền lắng nghe ý kiến của nhân dân, thực hiện mọi quyết sách đúng theo ý nguyện của nhân dân được xác lập trong luật pháp.
Bây giờ mới trị!

Bây giờ mới trị!

12
Nếu được phép bình chọn thì tôi - một công dân bình thường nhất của TP.HCM, xin được bình chọn việc cải tạo làm đẹp cho hai con kinh Nhiêu Lộc - Thị Nghè và Tân Hóa - Lò Gốm là hai công trình ấn tượng nhất, đem lại ích lợi nhiều nhất cho nhân dân TP.HCM. Từ thời Pháp thuộc cho đến thời chế độ cũ, hai dòng kinh đó được gọi chung là “kinh thúi”, đến nỗi họ phải chào thua.
Tìm đọc Thanh Niên Tuần San số 459

Tìm đọc Thanh Niên Tuần San số 459

0
* Có mặt trên các sạp báo toàn quốc ngày 15.4.2015
Ấn phẩm với nội dung phong phú, đặc sắc, hấp dẫn, mang đến những thông tin tiện ích cho bạn đọc trên mọi lĩnh vực: Sức khỏe - Ẩm thực - Tiêu dùng - Thời trang.

Tin đọc nhiều