vũ đức đam

Hành vi phản cảm trong trận Quảng Nam - Đà Nẵng khi cầu thủ tấn công vào mặt của nhau  /// Đông Nghi

Bóng đá Việt Nam chưa chuyên nghiệp đúng nghĩa

0
Bộ VH-TT-DL và Tổng cục Thể dục thể thao đang khẩn trương hoàn tất báo cáo tổng kết việc thực hiện chiến lược phát triển bóng đá Việt Nam (VN) đến năm 2020 do Thủ tướng phê duyệt năm 2013, nhằm lấy ý kiến đóng góp tại “Hội nghị Diên Hồng” về bóng đá vào tháng 12 tới.
Sân vắng khán giả tại V-League /// Minh Tú

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam 'mổ xẻ' bức tranh bóng đá nội

0
Không bàn đến nhân sự bộ máy Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) khóa VIII, trong cuộc làm việc với lãnh đạo Bộ Văn hóa Thể thao Du Lịch (VH-TT-DL), Tổng cục thể dục thể thao và VFF vào chiều 28.9, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đề cập đến vấn đề vĩ mô hơn là phải làm rõ bất cập, hạn chế khi thực hiện chiến lược phát triển bóng đá.
Ảnh minh họa

Xóa bỏ ban đại diện cha mẹ học sinh?

220
Trong những ngày qua, câu chuyện lạm thu trong trường học đã trở thành đỉnh điểm trên các phương tiện thông tin đại chúng. Qua các đợt thanh tra, Bộ GD-ĐT cũng đã khẳng định có xảy ra tình trạng lạm thu trong các trường học.
Không lợi dụng xã hội hóa để lạm thu

Không lợi dụng xã hội hóa để lạm thu

7
Hôm qua (19.9), Văn phòng Chính phủ phát đi công văn hỏa tốc gửi Bộ GD-ĐT và các UBND tỉnh/thành, nêu yêu cầu của Phó thủ tướng Vũ Đức Đam về việc chấn chỉnh tình trạng lạm thu đầu năm học.
Đừng uống trà đá nhìn 'con tàu' cách mạng công nghiệp 4.0

Đừng uống trà đá nhìn 'con tàu' cách mạng công nghiệp 4.0

0
Việt Nam hiện còn đang quá rụt rè và chậm chạp tiếp cận, nếu còn tư duy tán gẫu và ngồi uống trà đá ngắm đoàn tàu chạy qua, đây sẽ là lần thứ tư trong lịch sử chúng ta bỏ lỡ cơ hội bứt phá, và đứng trước nguy cơ tụt hậu ngày càng xa. Đó là cảnh báo được đưa ra tại Diễn đàn cấp cao công nghệ thông tin – truyền thông năm 2017 (còn gọi là Vietnam ICT Summit) do Hiệp hội Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam (tức Vinasa) tổ chức ngày 6.9.2017 tại Hà Nội.
Toàn cảnh Hội nghị trực tuyến tổng kết năm học 2016-2017,
triển khai nhiệm vụ năm học 2017-2018 /// Ảnh: moet.gov.vn

Ám ảnh biên chế

22
Mất mấy trăm triệu đồng 'mua' một suất biên chế sư phạm là chuyện đã truyền tai từ rất lâu. Ai cũng biết nhưng chưa ai thừa nhận chính thức.