Vũ điệu của nón

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thời trang nón “lên ngôi” khi hè đến. Các mỹ nhân Việt đua nhau khoe sắc khi kết hợp nón với trang phục để tạo nên những vũ điệu đa sắc.

Vũ điệu của nón
Tường Linh1

Tường Linh

Tường Linh2

Cũng chỉ với chiếc nón cói Gaucho nhưng Hoa hậu Liên lục địa Tường Linh lại biến hóa ngọt ngào trong những kiểu đầm cổ điển. Linh cũng thật hiện đại khi kết hợp với kiểu đồ văn phòng đơn giản.

Chi Pu

Chi Pu

Với nón rộng vành, nón lưỡi trai, nón cói, Chi Pu lúc nữ tính với đầm hoa, khi lại năng động với trang phục jeans - áo thun và có khi sang trọng, đài các với bộ váy dạ tiệc nhẹ nhàng, thanh thoát.

Minh Hằng

Minh Hằng

“Bé heo” phối nón rộng vành với những set đồ bụi bặm hoặc đơn giản. Nhưng cô vẫn không thể quên chiếc nón cói khi kết hợp với kiểu đồ đi biển hấp dẫn.

Phí Phương Anh

Phí Phương Anh

Những chiếc nón bằng cói, mây rộng vành được Quán quân The Face kết hợp với các kiểu đồ mùa hè nữ tính, năng động đi cùng những chiếc túi mini cũng bằng chất liệu cói, mây, da… tạo nên phong cách phóng khoáng, hiện đại.

Thanh Hằng

Thanh Hằng

Không chọn nhiều kiểu nón để phối với trang phục, chỉ cần chiếc nón cói Gaucho hoặc nón rộng vành đơn giản siêu mẫu Thanh Hằng cũng tạo dựng được phong cách riêng khi phối với đầm họa tiết hoa, quần jeans, quần ống rộng. Sành điệu và năng động!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU