Vụ CSGT TP.HCM bị tố 'lấy 1 triệu đồng': Mời người quay clip đến đội Bến Thành làm việc

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chiều tối 3.6, anh V.T.T - người quay clip tố CSGT TP.HCM 'lấy 1 triệu đồng' cho biết CSGT đã liên lạc mời anh đến trụ sở làm việc vào sáng 4.6, sau khi clip này được đăng tải gây xôn xao mạng xã hội.

Trả lời Thanh Niên, anh V.T.T - người quay đoạn clip dài 26 giây tố CSGT TP.HCM "lấy 1 triệu đồng" cho biết, đến lúc này anh khá lu bu, không muốn lùm xùm nên đã gỡ clip trên mạng xã hội.

Anh T. cho biết thêm, tại thời điểm xảy ra sự việc, CSGT trong clip sau khi nhận 1 triệu đã yêu cầu anh T. đứng lại, mở điện thoại để kiểm tra xem có đua xe hay không. Đến chiều 3.6, sau khi clip được chia sẻ gây bức xúc dư luận, CSGT đã liên hệ mời anh T. ngày mai đến đội CSGT Bến Thành để tường trình lại sự việc.

Trước đó, trên TikTok, đoạn clip anh T. đăng tải đã nhận được hơn 600.000 lượt xem.

Như Thanh Niên đã đưa tin, từ sáng 3.6, đoạn clip dài 26 giây được chia sẻ trên mạng xã hội gây xôn xao vì người quay clip tố CSGT đã "lấy 1 triệu đồng".

Vụ CSGT TP.HCM bị tố 'lấy 1 triệu đồng': Mời người quay clip đến đội Bến Thành làm việc - ảnh 1

Đoạn clip gây xôn xao mạng xã hội ngày 2.6

Ảnh cắt từ clip

Sự việc xảy ra tại bốt của đội CSGT Bến Thành, thuộc Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC08, Công an TP.HCM) trên đường Võ Văn Kiệt (đoạn dưới chân cầu Calmette hướng về hầm Thủ Thiêm) vào ngày 2.6.

Trong clip ngắn, nam thanh niên tố CSGT đã "lấy 1 triệu đồng", còn viên CSGT thì hỏi: "Ai bắt con. Con ở đâu lại đây".

Ngay khi nhận tin, đại diện Phòng CSGT đường bộ - đường sắt Công an TP.HCM cho biết đã vào cuộc xác minh, mời người liên quan đến làm việc để làm sáng tỏ lời tố cáo này.

Thanh Niên sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc về kết quả của cuộc làm việc giữa PC08 và chủ clip.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU