Vũ công Kim Anh kể chuyện nhiều đạo diễn đề nghị 'đổi chác' lấy vai chính

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Không chỉ tiết lộ sự thật bất ngờ về những góc khuất nghề vũ công, Kim Anh còn tự tin khẳng định có thể bước vào đêm chung kết Tinh hoa hội tụ.

Kim Anh khẳng định ranh giới sàm sỡ trong nghề vũ công rất mong manh /// Ảnh: BTC
Kim Anh khẳng định ranh giới sàm sỡ trong nghề vũ công rất mong manh
Ảnh: BTC

Vũ công Kim Anh sinh năm 1993, cô được biết đến khi là thành viên của Vũ đoàn Oh. Năm 2014, cô là một trong những gương mặt nổi bật của chương trình Thử thách cùng bước nhảy. Mới đây, cô tham gia chương trình Tinh hoa hội tụ. Trong cuộc thi, nữ vũ công có dịp tranh tài cùng các nghệ sĩ ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Cô tâm sự: “Với những thứ thuộc về sở đoản, tôi muốn chuẩn bị thật hoàn chỉnh và cần nhiều thời gian cũng như sự trau chuốt kỹ càng hơn. Tôi không muốn mang lên sân khấu những thứ chưa hoàn chỉnh, nhưng chắc chắn tôi sẽ cho khán giả thấy vào những thời điểm chín mùi nhất”.

Kim Anh cho biết đang ấp ủ nhiều dự án như ca hát, diễn xuất, nhưng hiện tại cô vẫn chưa có đủ tiềm lực về kinh tế: “Tôi muốn ra một sản phẩm để người ta nói Kim Anh là một nghệ sĩ đa năng, đa tài. Và đặc biệt, tôi muốn dù trong một lĩnh vực nào mình cũng được gọi với một danh xưng phù hợp”. Bên cạnh đó, Kim Anh gây bất ngờ khi tiết lộ từng nhận được nhiều lời mời của đạo diễn về việc đóng vai chính nhưng phải đổi lại “một thứ gì đó". “Nhưng tôi đã lựa chọn không. Mà nếu đã lựa chọn bước đi bằng chính đôi chân của mình thì chẳng có gì dễ dàng cả”, cô nói.

Vũ công Kim Anh kể chuyện nhiều đạo diễn đề nghị 'đổi chác' lấy vai chính - ảnh 1

Kim Anh không ngại thử sức với nhiều hình ảnh khác nhau

Ảnh: BTC

Nhìn lại chặng đường 10 năm theo nghề, Kim Anh cũng không khỏi bùi ngùi khi cho biết bản thân đánh mất cả khoảng thời gian thanh xuân tươi đẹp nhất. Khi bạn bè đang trong tuổi ăn, tuổi học, tận hưởng những giây phút bên gia đình, thì toàn bộ thời gian cô đều dành cho việc học trên trường và tập nhảy. “Tôi phải hy sinh khoảng thời gian quý báu mà đáng lẽ ra phải dành cho gia đình. Đặc biệt vào những dịp lễ Tết, khi mọi người sum vầy bên nhau thì tôi phải đi làm. Nhưng bù lại, thanh xuân của tôi đã được “cháy” hết mình trong nghệ thuật cùng với những đồng nghiệp của mình. Mà chắc chắn khi nhìn lại tôi sẽ không bao giờ hối tiếc và luôn luôn tự hào”.

Nói về những góc khuất trong nghề vũ công, Kim Anh khẳng định ranh giới của việc đụng chạm cơ thể và việc sàm sỡ rất mong manh: “Đôi lúc mình có thể cảm nhận được nhưng không thể né tránh hoàn toàn vì đó là công việc. Nhưng đối với tôi, những việc đó rất hy hữu, có lẽ do tôi may mắn khi được hợp tác và làm việc cùng những nghệ sĩ rất chuyên nghiệp và rất nghiêm túc với nghề. Họ không bao giờ lợi dụng những vấn đề đó. Và với những vấn đề như thế này, tôi nghĩ bản thân mình vẫn là quan trọng nhất. Nếu bản thân mình không lung lay thì không có ai có thể lợi dụng hay sàm sỡ được mình cả. Nếu họ quá cố tình thì tôi nhất định phải lên tiếng”.

Chia sẻ thêm về gia đình sau nhiều biến cố, Kim Anh cho biết gần đây cô mới nhận ra bản thân cứ mãi đuổi theo những tham vọng cá nhân mà quên mất có những yêu thương đang chờ đợi mình ở nhà. Cô xúc động nói: “Lúc tôi biết mình không còn nhiều thời gian bên cạnh mẹ, tôi rất muốn làm một điều gì đó để gia đình có thể tự hào về tôi. Nhưng tôi nhận ra, người thân của tôi chỉ muốn tôi ở bên cạnh họ là đủ. Thực sự tôi rất hối hận vì đã không dành nhiều thời gian hơn cho gia đình của mình, nhưng nếu cho tôi chọn lại, chưa chắc tôi sẽ làm khác đi. Tôi chỉ ước mình đừng tham kiếm tiền và biết chọn lựa những show diễn phù hợp để có thể bên cạnh gia đình nhiều hơn”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU