Vụ côn đồ đập phá quán ở Q.7: Bắt giữ 2 nghi phạm cầm đầu, có súng trong người

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Liên quan vụ côn đồ đập phá quán nhậu ở Q.7 (TP.HCM), ngày 3.12, lực lượng chức năng Q.7 đã bắt giữ 2 nghi phạm cầm đầu, lấy lời khai làm rõ vụ việc.

Liên quan vụ côn đồ xông vào đập phá quán nhậu ở Q.7 (TP.HCM), ngày 3.12, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Q.7 (TP.HCM) cho biết, đang lấy lời khai của nghi phạm Vũ Đức Hoàng (47 tuổi, ngụ Q.7, TP.HCM) và Lê Văn Tuấn (34 tuổi, ngụ H.Mỏ Cày Nam, Bến Tre) để điều tra làm rõ vụ việc.

Kho súng đạn, mã tấu của nhóm đập phá quán nhậu ở TP.HCM
Vụ côn đồ đập phá quán ở Q.7: Bắt giữ 2 nghi phạm cầm đầu, có súng trong người - ảnh 1

Hiện trường vụ việc

THANH NIÊN

Đây là 2 nghi phạm cầm đầu trong vụ xông vào đập phá quán nhậu trên đường 79 (P.Tân Quy, Q.7) vào lúc 18 giờ ngày 28.11. Bước đầu, 2 nghi phạm khai do mâu thuẫn với chủ quán về nợ nần tiền bạc nên đã ra tay đập phá quán.

Quá trình điều tra, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Q.7 phát hiện, sau khi đập phá quán ở Q.7 thì nhóm này tiếp tục đi ô tô xuống tỉnh Kiên Giang để đòi nợ thuê cho một người khác.

Vụ côn đồ đập phá quán ở Q.7: Bắt giữ 2 nghi phạm cầm đầu, có súng trong người - ảnh 2

Vụ việc được camera ghi lại

CẮT TỪ CLIP

Tối 29.11, lực lượng chức năng Q.7 phối hợp cùng Công an H.Kiên Lương (Kiên Giang) ập vào bắt Hoàng, Tuấn và 2 người khác là Bùi Tiến Dũng (37 tuổi, ngụ TP.HCM), Mai Quang Minh (42 tuổi, ngụ TP.HCM) khi nhóm này đang hát karaoke.

Thời điểm bị bắt, khám xét, lực lượng chức năng phát hiện Hoàng mang theo một khẩu súng và 6 viên đạn, Tuấn giấu trong người một khẩu súng và 8 viên đạn. Kiểm tra ô tô của 2 nghi phạm, công an phát hiện thêm 4 mã tấu và 3 bịch ni lông nghi là ma túy.

Hiện Công an Q.7 đang khẩn trương lấy lời khai nghi phạm, mở rộng điều tra, truy xét những người liên quan.

Trước đó, như Thanh Niên đã thông tin, gần 18 giờ ngày 28.11, một nhóm côn đồ hơn chục người đi ô tô và nhiều xe máy đến dừng trước quán nhậu trên đường 79, P.Tân Quy, Q.7. Nhóm người này cầm hung khí xông vào bên trong quán đập phá, chém đồ đạc loạn xạ. Vật dụng trong quán bể nát, nhóm nghi phạm sau khi gây án đã nhanh chóng tẩu thoát.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU