vũ cát tường

Hàng nghìn sinh viên Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội reo hò khi những thần tượng âm nhạc của họ xuất hiện với những bản “hit” đình đám	
 /// MOBIFONE

Hào hứng với Hành trình kết nối âm nhạc MobiFone

0
Trong đêm đầu tiên của Hành trình kết nối âm nhạc MobiFone, hàng nghìn sinh viên Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội đã reo hò khi những thần tượng âm nhạc của họ xuất hiện với những bản “hit” đình đám.
 
Thanh Bùi ôm chầm lấy vợ và bật khóc

Thanh Bùi ôm vợ khóc trên sân khấu

2
Trong đêm nhạc kỷ niệm 5 năm thành lập Học viện Âm nhạc và Trình diễn Nghệ thuật Soul (SMPAA) tối 16.12, Thanh Bùi bất ngờ ôm chầm lấy vợ và bật khóc khiến ai nấy đều xúc động.
Với Hồng Nhung, ra album là phải mới /// Ảnh: Cao Trung Hiếu

Ca sĩ Hồng Nhung: Tôi không phải công nhân làm nhạc

0

Hơn 6 năm kể từ CD Vòng tròn, Hồng Nhung mới  ra mắt album Phố à, phố ơi…Chị cho rằng, đã giới thiệu đĩa phải mang đến cái mới, chứ không theo kỳ hạn, bởi “tôi không phải là công nhân làm nhạc, mà là nghệ sĩ”.

'Khát vọng trẻ' giữa trời đông Hà Nội

'Khát vọng trẻ' giữa trời đông Hà Nội

0
Ba năm rồi Khát vọng trẻ mới quay lại với khán giả Hà Nội qua chủ đề Tổ quốc - Bốn mùa thanh xuân. Chương trình sẽ diễn ra lúc 20 giờ ngày 12.12 tại Cung thể thao Quần Ngựa, Hà Nội (truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6 Đài truyền hình VN).
Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương /// Ảnh: NSCC

Vũ Cát Tường thán phục Hồ Quỳnh Hương

0
Trong đoạn điệp khúc bài hát mới nhất do Vũ Cát Tường sáng tác, Hồ Quỳnh Hương chạm đến nốt Fa trong một câu phiêu. Nữ nhạc sĩ đã phải khen: 'Hồ Quỳnh Hương là ca sĩ hiếm hoi hát những nốt cao của tôi rất tròn trịa'.
Ảnh: MTV VN

Đàm Vĩnh Hưng dẫn đầu đề cử MTV EMA 2017

0
Sau hơn 3 tuần mở cổng bình chọn nghệ sĩ trở thành đại diện VN tham gia giải thưởng âm nhạc thế giới MTV EMA 2017, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng (ảnh) đã vươn lên và vượt qua nữ ca sĩ Vũ Cát Tường để dẫn đầu danh sách đề cử với gần 3 triệu lượt bình chọn.