Vụ bé gái bị 9 vật cứng găm trong sọ: nhân tình của mẹ là nghi phạm

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Công an cho biết, nghi phạm găm 9 vật cứng vào sọ bé gái Đ.N.A nhân tình của mẹ nạn nhân.

Khuya 19.1, một nguồn tin của Thanh Niên cho biết, nghi phạm găm 9 vật cứng vào sọ bé gái 3 tuổi ở xã Canh Nậu (H.Thạch Thất, Hà Nội) chính là nhân tình của mẹ cháu bé.

Theo nguồn tin, nghi phạm là Nguyễn Trung Huyên (30 tuổi, trú xã Canh Nậu), người đã về ở chung nhà trọ với mẹ nạn nhân tại xã Cần Kiệm (H.Thạch Thất). Nghi phạm Huyên đã được bàn giao cho Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.Hà Nội để điều tra, làm rõ vụ việc.

Vụ bé gái bị 9 vật cứng găm trong sọ: nhân tình của mẹ là nghi phạm - ảnh 1

9 vật cứng trong sọ bé Đ.N.A

BVCC

Trước đó, chiều 18.1, Công an H.Thạch Thất nhận tin báo về việc bé gái Đ.N.A (3 tuổi, sinh tại xã Canh Nậu, H.Thạch Thất) nhập viện trong tình trạng hôn mê. Qua chụp chiếu, bệnh viện xác định trong sọ bé gái có 9 vật thể cứng giống đinh. Công an H.Thạch Thất đã triệu tập mẹ của bé và một số người liên quan để làm việc, lấy lời khai.

Ông Nguyễn Trung Chi, Chủ tịch UBND xã Canh Nậu, cho biết chính quyền địa phương cũng nhận được trình báo từ gia đình về sự việc. Ông Chi nhận định, nhiều khả năng cháu bé đã bị súng bắn đinh bắn vào và sự việc không phải do bé tự gây ra.

Vụ bé gái bị 9 vật cứng găm trong sọ: nhân tình của mẹ là nghi phạm - ảnh 2

Khu trọ bé Đ.N.A ở cùng mẹ và nhân tình của mẹ

trần cường

Theo ông Chi, bố mẹ Đ.N.A đã ly hôn từ tháng 6.2021, bé ở cùng mẹ tại một khu trọ tại xã Cần Kiệm (H.Thạch Thất). Mẹ Đ.N.A thường đi làm tại các xưởng sản xuất đồ gỗ.

“Mẹ cháu bé đã được Công an H.Thạch Thất mời làm việc. Cháu Đ.N.A đang điều trị trong phòng chăm sóc đặc biệt của Bệnh viện Xanh Pôn”, ông Chi cho hay.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU