Vụ 7 thi thể trôi vào Phú Quốc: An táng tại nghĩa trang nhân dân thành phố

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

7 thi thể trôi dạt vào bờ biển Phú Quốc đã được Hội Chữ thập đỏ xã Dương Tơ an táng tại nghĩa trang nhân dân TP.Phú Quốc.

Liên quan đến 7 thi thể trôi vào bờ biển Phú Quốc (Kiên Giang), chiều 1.10, ông Phạm Tân Hoàng, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ TP.Phú Quốc, cho biết Hội Chữ thập đỏ xã Dương Tơ đã an táng các thi thể tại nghĩa trang nhân dân TP.Phú Quốc.

Vụ 7 thi thể trôi vào Phú Quốc: An táng tại nghĩa trang nhân dân thành phố - ảnh 1

Tiến hành an táng 7 thi thể ở nghĩa trang nhân dân TP.Phú Quốc.

CTV

“Các thi thể này được công an bàn giao cho Hội Chữ thập đỏ theo quy định sau khi đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, lấy mẫu và lưu mẫu ADN”, ông Hoàng nói và cho biết để an táng các thi thể nói trên, chính quyền địa phương đã vận động các nhà hảo tâm trên địa bàn hỗ trợ tiền của và công sức.

Cập nhật vụ 7 thi thể trôi vào bờ biển Phú Quốc

Ghi nhận tại nghĩa trang nhân dân TP.Phú Quốc, 7 thi thể này được chôn cất trong cùng một huyệt. Do chưa xác định được nhân thân các nạn nhân nên phía trên các áo quan chỉ ghi “xác số 1, xác số 2…”.

Đại tá Lê Văn Mót, Trưởng công an TP.Phú Quốc, cho biết đơn vị đã chuyển vụ việc phát hiện 7 thi thể cho Công an tỉnh Kiên Giang tiếp tục xử lý.

Như Thanh Niên đã thông tin, từ 10 giờ sáng đến chiều ngày 29.9, tại khu vực bờ biển Bãi Trường (ấp Đường Bào, xã Dương Tơ, TP.Phú Quốc), người dân phát hiện 6 thi thể trôi dạt vào bờ. Trong 6 thi thể này, có những thi thể không còn nguyên vẹn. Ngoài ra, cũng trong ngày này, người dân phát hiện thêm 1 thi thể dạt vào bờ biển Phú Quốc, thuộc KP7, P.Dương Đông.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU