Vụ 4 người mất tích trên sông do đuối nước: Tìm thấy thêm 2 thi thể

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong số bốn người mất tích do đuối nước trên sông Đào (Nam Định), đến thời điểm này, đã tìm kiếm được 3 thi thể. Trong ngày hôm nay, đội tìm kiếm sẽ tiếp tục tìm kiếm thi thể còn lại.

Liên quan đến vụ việc thương tâm xảy ra tại Nam Định mà Thanh Niên đã đưa tin “Thấy con và 2 cháu trượt chân, người mẹ nhảy sông để cứu: 4 người cùng mất tích”, sáng nay (13.8), thông tin với Thanh Niên, ông Nguyễn Văn Dân, Chủ tịch UBND xã Nam Phong (TP.Nam Định, Nam Định) cho biết đến thời điểm này đã tìm thấy thi thể 2 cháu bé.

Vụ 4 người mất tích trên sông do đuối nước: Tìm thấy thêm 2 thi thể  - ảnh 1

Đội tìm kiếm đang dốc sức tìm thi thể cuối cùng

n.q.v

Hiện, lực lượng cứu hộ đang tiếp tục tìm kiếm thi thể cuối cùng là chị Trần Thị Mây (36 tuổi).

Hai cháu bé được tìm thấy gồm cháu T.N.D (8 tuổi, con gái chị Mây) và cháu T.Y.V (11 tuổi, con gái chị Trần Thị Mến). Tất cả đều trú tại thôn Phụ Long, xã Nam Phong, TP.Nam Định.

Thi thể cháu D. nổi lên tại nơi xảy ra tai nạn còn thi thể cháu V. trôi đến địa phận xã Nghĩa An (H.Nam Trực, Nam Định), gần cửa biển.

Đến thời điểm này, đội cứu hộ đã tìm thấy thi thể của 3 cháu bé. Được biết, hôm nay, gia đình sẽ làm lễ tang cho các cháu.

Từ chiều qua, trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình, lực lượng chính quyền và những người dân xung quanh tập trung quyên góp hỗ trợ gia đình có tiền chi trả các khoản phí và lo hậu sự cho các nạn nhân xấu số.

Trước đó, sự việc xảy ra khoảng 18 giờ ngày 11.8, sau khi ăn giỗ ở nhà xong, chị Mây cùng con gái là T.N.D và hai cháu là T.Y.V và T.Y.N (là con chị Trần Thị Mến, em gái chị Mây) ra sông Đào, thuộc khu vực thôn Nhất Thanh (xã Nam Phong) chơi.

Khi con và hai cháu xuống sông tắm ở gần bờ không may bị trượt chân chìm xuống nước, chị Mây đã lao xuống cứu nhưng sau đó cả 4 người đều mất tích.

Lực lượng chức năng ngay lập tức cử người tìm kiếm thi thể các nạn nhân. Ngoài ra, gia đình cũng thuê đội thợ lặn cùng các thuyền viên, có sự tham gia hỗ trợ miễn phí của Đội cứu hộ cứu nạn 116.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU