Vòng theo dõi sức khỏe 2017

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Vòng đeo theo dõi sức khỏe là cách hoàn hảo để mọi người theo dõi việc tập luyện cũng như sức khỏe của mình một cách dễ dàng và chính xác, bao gồm chất lượng giấc ngủ, nhịp tim, huyết áp hay số bước đi. 

Vòng theo dõi sức khỏe 2017

Nội dung bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin về một số thiết bị tiêu biểu mà bạn có thể tìm kiếm trên thị trường.

Huawei Fit

Huawei Fit có lẽ là một trong những vòng đeo theo dõi sức khỏe đơn giản nhất trong danh sách này, tuy nhiên giá thấp khiến cho nó trở thành lựa chọn hấp dẫn cho nhiều người sử dụng.

Thiết bị của Huawei đi kèm thiết kế không thấm nước cũng như bộ cảm biến theo dõi nhịp tim cũng như kiểm soát giấc ngủ, với một số công cụ theo dõi tốt nhất trên thị trường hiện nay.


Ngoài ra Huawei Fit còn trang bị màn hình hiển thị đơn sắc, tương thích với Android lẫn iOS và cung cấp thời lượng pin kéo dài lên đến 6 ngày. Có một lưu ý là thiết bị sẽ không hỗ trợ khả năng theo dõi tập luyện như một số vòng đeo theo dõi sức khỏe trong danh sách.

Fitbit Charge 2

Vòng theo dõi sức khỏe 2017 1

Charge 2 được đánh giá là vòng đeo theo dõi sức khỏe tốt nhất của Fitbit mà người dùng có thể mua hiện nay. Nó đắt hơn so với một số thiết bị khác của Fitbit, tuy nhiên nếu bạn đang tìm kiếm vòng đeo để chạy bộ thì đây là một lựa chọn sáng giá bởi thời lượng pin kéo dài lên đến 4 ngày.

Nó có thể kết nối GPS thông qua điện thoại, cung cấp màn hình lớn để hiển thị dữ liệu, trình kiểm soát nhịp tim và các tính năng tập luyện thể dục mới mà trước đây chúng ta chỉ thấy trên Fitbit Blaze.

Charge 2 sở hữu màn hình OLED để hiển thị nội dung cần thiết, có thể tương thích với các thiết bị Android, iOS hoặc Windows Phone. Đáng buồn là thiết bị không có khả năng chống thấm nước, vì vậy người dùng cần cẩn trọng trong quá trình sử dụng.

Samsung Gear Fit 2

Vòng theo dõi sức khỏe 2017 2

Gear Fit 2 là một trong những thiết bị sáng giá mà công ty Hàn Quốc cung cấp đến người dùng để họ có thể kiểm soát sức khỏe của mình với kinh phí phù hợp. Phiên bản cập nhật này có thể hoạt động với tất cả các thiết bị iPhone chạy phiên bản iOS 9 cũng như điện thoại Android.

Vòng đeo theo dõi sức khỏe của Samsung có một thiết kế khá bắt mắt, tạo cảm giác thú vị trên cổ tay nhờ trang bị màn hình AMOLED lớn kích thước 1,5 inch. Với thiết bị này, bạn có thể xem tất cả các thông tin thống kê một cách chi tiết và rõ ràng.

Một số tính năng nổi bật trên Gear Fit 2 có thể kể đến như khả năng theo dõi nhịp tim, chống thấm nước, theo dõi hoạt động, GPS (thông qua điện thoại) và pin cung cấp thời lượng kéo dài đến 3 ngày.

Garmin Vivosmart HR+

Vòng theo dõi sức khỏe 2017 3

Thành viên khác cũng rất đáng chú ý chính là Vivosmart HR+ của Garmin có giá bán đắt đỏ hơn so với các lựa chọn còn lại, tuy nhiên nó cung cấp mọi thứ mà người dùng muốn ở một vòng đeo theo dõi sức khỏe.

Với thời lượng pin kéo dài 6 ngày, GPS (không phụ thuộc điện thoại), chống thấm nước và màn hình theo dõi nhịp tim, thật khó để tìm thấy bất kỳ lý do nào từ chối mua Garmin Vivosmart HR+. Thiết kế không phải là hấp dẫn nhất, chẳng hạn như màn hình đơn sắc, nhưng đó vẫn là một lựa chọn sáng giá cho những ai muốn tập luyện ngoài trời.

Chắc chắn người dùng nên xem xét Vivosmart HR+, đặc biệt nếu đang tìm kiếm một vòng đeo theo dõi sức khỏe với pin cho thời lượng sử dụng kéo dài gần như một tuần. Thiết bị tương thích với Android và iOS.

Vòng theo dõi sức khỏe 2017  - ảnh 5

tin liên quan

Sa sinh dục - nỗi khổ biết tỏ cùng ai?

Sa sinh dục (hay còn gọi sa các cơ quan vùng chậu) là tình trạng bàng quang, tử cung hoặc trực tràng bị sa ra khỏi âm hộ. Bệnh lý này có thể ảnh hưởng đến 41% phụ nữ trên 60 tuổi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU