vòng bụng

 /// ​Minh họa: Văn Nguyễn

Gia đình dấu yêu: Vòng bụng, vòng đời

0
Mỗi khi thấy tôi xoay tới xoay lui trước gương sau khi thay đồ, thể nào cậu con trai cũng nhào tới ôm chầm lấy và vỗ bình bịch vào cái vòng bụng đang ngày càng phì nhiêu của mẹ nó. 
 /// Ảnh: Reuters

12 chứng bệnh có thể phát sinh từ 'bụng bia'

0
Nhiều người có thể chưa biết những kg thừa có thể gây nhiều rắc rối cho sức khỏe. Sau đây là 12 chứng bệnh mà bạn có thể đối mặt nếu bị thừa cân hoặc béo phì, theo báo Hindustan Times.
 /// Ảnh minh họa: Shutterstock

5 thói quen khiến vùng bụng ngày càng to

0
Thói quen có thể giúp chúng ta tiết kiệm thời gian và năng lượng. Nhưng một số những thói quen dưới đây, nếu không để ý để điều chỉnh, sẽ làm cho vùng bụng ngày càng to ra, theo tổng hợp trên Eatthis.
Ăn tối sau 20 giờ khiến vòng bụng phi mã

Ăn tối sau 20 giờ khiến vòng bụng phi mã

0

(Tin Nóng) Nếu bạn cứ duy trì thói quen ăn tối sau 20 giờ hàng ngày thì vòng bụng của bạn sẽ tăng thêm ít nhất 5 cm, theo nghiên cứu mới đây của một đại học ở Chile.

Cắt giảm lượng muối cho eo thon

Cắt giảm lượng muối cho eo thon

0
(TNO) Sở hữu 'bụng bia' có thể mang đến nhiều vấn đề về sức khỏe. Cắt giảm lượng muối ăn, tăng chất xơ giàu kali có thể giúp bạn có được chiếc bụng phẳng lì, vòng eo nhỏ.
Hãy đo vòng bụng!

Hãy đo vòng bụng!

0
Bệnh tim trước sau vẫn đứng đầu về tỉ lệ tử vong mặc dù ngành y có nhiều tiến bộ nhảy vọt về kỹ thuật chẩn đoán và phương tiện điều trị trong thời gian gần đây.

Tin đọc nhiều