vốn đầu tư

Sản xuất tại Công ty NamAe Vina có vốn đầu tư trực tiếp từ Hàn Quốc /// Ảnh: Gia Hân

Hàn Quốc dẫn đầu vốn đầu tư vào Việt Nam

0
Từ đầu năm đến nay, tổng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) bao gồm vốn đăng ký cấp mới, tăng thêm và góp vốn, mua cổ phần là 3,34 tỉ USD, bằng 98,2% so với cùng kỳ năm 2017.
Thu hút vốn đầu tư Trung Quốc vào Việt Nam

Thu hút vốn đầu tư Trung Quốc vào Việt Nam

0
Ngày 5.12, Diễn đàn hợp tác vốn Trung Quốc - VN do Ngân hàng Bank of China chi nhánh Hồ Chí Minh (BOC) phối hợp Sở Giao dịch chứng khoán Thẩm Quyến tổ chức tại TP.HCM, với sự tham dự của các doanh nghiệp VN và Trung Quốc.
(Quyết định 428/QĐ-TTg ngày 18.3.2016) /// Ảnh: Ngọc Thắng, đồ họa: Hồng Sơn

Vốn đầu tư vào điện than tăng mạnh

2
Vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) vào nhiệt điện than tăng mạnh khiến nhiều người lo ngại VN thành "vùng trũng" của loại hình có nguy cơ ô nhiễm môi trường lớn này.
Doanh nghiệp FDI hoạt động tại VN
 /// Ảnh: Ngọc Thắng

VN hấp dẫn vốn đầu tư toàn cầu

0
Với 24,4 tỉ USD vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đăng ký vào VN trong 2016 và 3,4 tỉ USD đăng ký trong 2 tháng đầu năm nay, VN đang được đánh giá là thị trường hấp dẫn đối với nguồn vốn đầu tư từ các nước.
Kiểm soát các dự án FDI nhằm đảm bảo chất lượng vốn đầu tư là quan trọng nhất /// Ảnh: Ngọc Thắng

Ứng xử thông minh với vốn đầu tư Trung Quốc

0
Hội thảo “Kinh tế VN 2017” do Thời báo Kinh tế VN tổ chức ngày 9.3 tại TP.HCM đã đề cập đến nhiều vấn đề nóng nhất hiện nay, trong đó có việc thu hút và sử dụng dòng vốn đầu tư nước ngoài.
Lãnh đạo tỉnh trao giấy chứng nhận đầu tư và hoa cho doanh nghiệp /// Nguyễn Long

Kiên quyết gỡ bỏ mọi rào cản trong thu hút đầu tư

0
Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu kiên quyết thu hồi các dự án chậm triển khai; ưu tiên kêu gọi, thu hút các doanh nghiệp có năng lực, kinh nghiệm đầu tư vào tỉnh những dự án lớn, công nghệ hiện đại.
Giải ngân FDI đạt 15,8 tỉ USD, cao nhất từ trước đến nay

Giải ngân FDI đạt 15,8 tỉ USD, cao nhất từ trước đến nay

0
Số liệu mới công bố hôm nay 28.12 của Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ KH&ĐT) cho thấy giải ngân vốn FDI năm 2016 ước đạt 15,8 tỉ USD, tăng 9%. Mức giải ngân vốn FDI này được đánh giá là cao nhất từ trước đến nay.
Hàn Quốc dẫn đầu vốn FDI vào Việt Nam

Hàn Quốc dẫn đầu vốn FDI vào Việt Nam

0
Trong gần 9 tháng qua (tính đến ngày 20.9), cả nước có 1.820 dự án mới được cấp giấy chứng nhận đầu tư với tổng vốn đăng ký là 11,165 tỉ USD, tăng 1,1% so với cùng kỳ năm 2015.