von cong nghe cao

Ngân hàng Nhà nước đang xây dựng giải pháp để chuyển hóa nguồn lực trong dân vào sản xuất /// Ảnh: Ngọc Thắng

Huy động vốn từ USD trong dân

3
Sáng 18.7, tổ công tác của Thủ tướng do Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng dẫn đầu đã có buổi làm việc tại Ngân hàng Nhà nước để kiểm tra việc thực hiện các nhiệm vụ mà Chính phủ, Thủ tướng giao cho Ngân hàng Nhà nước trong năm 2016 và nửa đầu năm 2017, đồng thời thông báo những đầu việc mà Thủ tướng yêu cầu ngành này cần tập trung chỉ đạo.
Nút thắt “mềm”

Nút thắt “mềm”

0
Không phải ngẫu nhiên mà chỉ trong vòng 1 tháng, UBND TP.HCM phải tổ chức 2 lần đối thoại với các doanh nghiệp (DN) nước ngoài. Lần trước với riêng Phòng Thương mại châu u (Eurocham) và hôm qua 26.4 với cộng đồng DN các nước, để nghe phản ánh và cùng bàn cách cải thiện môi trường đầu tư.
Bí thư Thành ủy Nguyễn Minh Triết: "BCH Đảng bộ TP.HCM khóa VIII theo con đường tiếp tục đổi mới"

Bí thư Thành ủy Nguyễn Minh Triết: "BCH Đảng bộ TP.HCM khóa VIII theo con đường tiếp tục đổi mới"

0
Chiều 9/12, lãnh đạo Thành ủy và UBND TP.HCM đã có cuộc họp báo về kết quả Đại hội Đại biểu Đảng bộ lần thứ VIII. Tại buổi họp, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Nguyễn Minh Triết và Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP.HCM Lê Thanh Hải đã trả lời các câu hỏi của PV báo Thanh Niên xung quanh các giải pháp phát triển thành phố trong 5 năm tới.