Vợ xinh đẹp phản ứng bất ngờ nếu Quang Tuấn vướng tin đồn ‘phim giả tình thật'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Linh Phi nói từ trước đến nay không có chuyện Quang Tuấn 'phim giả tình thật' với bạn diễn nữ. Người đẹp khẳng định sẽ bình tĩnh hỏi chồng nếu có tin đồn này.

Vợ xinh đẹp phản ứng bất ngờ nếu Quang Tuấn vướng tin đồn ‘phim giả tình thật' - ảnh 1

Quang Tuấn và Linh Phi hiểu nhau hơn sau 6 năm "về chung một nhà"

FBNV

Quang Tuấn và Linh Phi kết hôn từ năm 2016. Sau thời gian gắn bó, cặp đôi có cuộc sống viên mãn bên con gái nhỏ. Sau khi cưới, Linh Phi bỏ công việc ca hát, ở nhà làm nội trợ, phụ chồng sắp xếp lịch quay phim, đóng kịch. “Chúng tôi quen nhau được ba năm thì kết hôn. Tính đến hiện tại thì đã 9 năm gắn bó. Chắc chắn chúng tôi phải hiểu nhau thì mới có thể đi với nhau một khoảng thời gian dài như vậy", nữ ca sĩ nhấn mạnh.

Trong chương trình Bạn đời ăn ý, nữ ca sĩ khẳng định bản thân không hối hận khi quyết định lui về làm hậu phương vững chắc cho chồng. Linh Phi tâm sự: “Có đôi lúc tôi nhớ nghề. Mỗi lần tôi lên sân khấu xem anh Tuấn diễn hoặc tham gia các gameshow, tôi cảm giác có một ngọn lửa cháy trong tôi. Tôi vẫn khao khát một lần được đứng lại trên sân khấu. Nhưng ở hiện tại, tôi vẫn hài lòng với vai trò một người vợ, một người mẹ trong gia đình".

Vợ xinh đẹp phản ứng bất ngờ nếu Quang Tuấn vướng tin đồn ‘phim giả tình thật' - ảnh 2

Tổ ấm hạnh phúc của cặp đôi sau thời gian dài chung sống

FBNV

Về phía Quang Tuấn, khi được hỏi về bạn đời, nam diễn viên nhận xét đó là người tốt bụng, rộng lượng. Anh cho biết Linh Phi đã hi sinh để trở thành hậu phương cho chồng. “Mình làm nghệ thuật mà, mình rất nhớ nghề. Nhưng vợ tôi tạm gác lại đam mê để chăm sóc cho tôi và con, đó là sự rộng lượng. Vợ tôi đi đâu, gặp trường hợp nào khó khăn cô ấy cũng chủ động kêu tôi giúp đỡ", anh nói. Quang Tuấn chia sẻ thêm từ khi lập gia đình, anh bắt đầu ỷ lại vì mọi thứ đều được Linh Phi lo lắng chu đáo.

Dù được chồng dành những lời “có cánh" song Linh Phi không ngần ngại tiết lộ tật xấu của anh. Người đẹp cho biết từ khi có con, cô dành nhiều thời gian chăm sóc em bé hơn nên cảm thấy không hài lòng khi chồng lười biếng. “Tính của tôi thì lúc nào cũng muốn ngăn nắp, còn anh ấy thì cứ vậy nên tôi phải nói đi nói lại hoài. Nhiều khi mệt lắm, nên tôi muốn tham gia chương trình để nói thẳng với chồng", cô hài hước. Quang Tuấn cũng thừa nhận trong đời sống hôn nhân, anh còn nhiều khuyết điểm cần khắc phục như mê chơi game, bừa bộn…

Vợ xinh đẹp phản ứng bất ngờ nếu Quang Tuấn vướng tin đồn ‘phim giả tình thật' - ảnh 3

Quang Tuấn biết ơn vợ vì lui về chăm sóc gia đình để anh phát triển sự nghiệp

FBNV

Trước câu hỏi: “Nếu có tin đồn Quang Tuấn phim giả tình thật, phản ứng đầu tiên của Linh Phi là gì", diễn viên Gia đình là số một cho rằng sau khoảng thời gian chung sống và hiểu tính nhau, người bạn đời sẽ không quan tâm đến vấn đề này. “Tôi toàn đóng với nữ chính xinh đẹp nhưng tôi phân biệt rạch ròi giữa đời với phim. Nên nếu có trường hợp đó xảy ra thì vợ tôi sẽ không quan tâm. Đó giờ chưa xảy ra trường hợp đó, vì tôi hay giữ khoảng cách lắm", anh bày tỏ.

Về phía Linh Phi, cô khẳng định sẽ không có vấn đề đó xảy ra. Nữ ca sĩ nói thêm: “Nếu có tin đồn đó, tôi sẽ bình tĩnh hỏi chồng. Nhưng chắc chắn tôi sẽ tin tưởng chồng". Đồng thời, vợ Quang Tuấn chia sẻ thêm trong suốt khoảng thời gian gắn bó, câu nói từ đối phương khiến cô xúc động nhất là: “Có ba đây rồi, không sao đâu mẹ ơi". Nữ ca sĩ nói thêm vợ chồng ít cãi nhau căng thẳng mà thường chọn cách im lặng để dành thời gian suy nghĩ mỗi khi mâu thuẫn. “Lần gần nhất là khi con bệnh. Hôm đó tôi loay hoay trong phòng với con mà không thấy anh ấy ở đâu nên cũng khó chịu", cô cho hay.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU