Võ Việt Chung và 'lối đi ngay dưới chân mình'

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Trong giới thời trang, Võ Việt Chung (ảnh) là cái tên quá quen thuộc.

Anh từng 5 lần đoạt giải Mai vàng cho hạng mục Nhà thiết kế (NTK) xuất sắc nhất VN; Top 10 NTK xuất sắc của thế giới do Leonard Simpson bình chọn; Giải thưởng NTK quốc tế xuất sắc và NTK xuất sắc của năm do chương trình Fashion Forward (Mỹ) trao tặng, cùng nhiều giải thưởng về thời trang uy tín trong nước.

Võ Việt Chung và 'lối đi ngay dưới chân mình' - ảnh 1

Chiều 24.5, NTK Võ Việt Chung đã hợp tác với Hiệp hội Thiết kế TP.HCM (VDAS). Theo đó, NTK Võ Việt Chung và VDAS đã công bố 3 dự án hợp tác đầy hứa hẹn, gồm: Chương trình truyền hình thực tế NTK thời trang tương lai VN; Hai giải thưởng thường niên dành cho NTK: VietSilk International Fashion Week và Heritage Fashion Design Awards. NTK Võ Việt Chung hy vọng những dự án này sẽ mang đến nhiều cơ hội mới, kết nối cộng đồng thời trang để cùng gặp gỡ, chia sẻ niềm đam mê, phát triển thị trường thiết kế và kinh doanh thời trang Việt.

Nói về... ngã rẽ mới “ngay dưới chân mình”, NTK Võ Việt Chung tâm sự: “Tôi rất vui cùng “duyên mới” khi có dịp hợp tác với VDAS và hy vọng qua những dự án mà chúng tôi cùng thực hiện thành công, sẽ tạo ra những giá trị, ý nghĩa nhất định nhằm xây dựng và nâng tầm ảnh hưởng của thời trang Việt để ngày càng phát triển trong nước và vươn xa ra thế giới”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU