vo van thanh nghia

Tác giả Võ Văn Thành Nghĩa  /// Ảnh: X.P

100 câu hỏi giúp điều hành một công ty

3
Nhiều người trẻ ước mong trở thành CEO (giám đốc điều hành). Thế nhưng không phải ai cũng có thể biết hết những yêu cầu cần có của người quản lý điều hành cao nhất trong một công ty.
Ông Phan Thanh Bình, bà Trần Thị Bích Thủy và anh Lê Quốc Phong trao thưởng cho các tác giả /// Ảnh: P.Hậu

Tuyên dương trí thức trẻ có công trình, sáng kiến vì giáo dục

0
Tối 14.11, tại Hà Nội, T.Ư Đoàn, T.Ư Hội Sinh viên VN, Bộ GD-ĐT phối hợp với Tập đoàn Thiên Long tổ chức chương trình: Tri thức trẻ vì giáo dục, tuyên dương cá nhân có công trình, sáng kiến tiêu biểu đóng góp đổi mới giáo dục và đào tạo.
Ông Phùng Xuân Nhạ trò chuyện với giáo viên tiêu biểu ở các xã đảo, huyện đảo  /// Ảnh: Đăng Lương

Giấc mơ từ cái bánh mì đến phòng học hiện đại

0
Tại buổi gặp mặt giữa Bộ trưởng Bộ GD-ĐT với giáo viên tiêu biểu đang công tác tại các huyện đảo, xã đảo năm 2016 diễn ra tại Hà Nội sáng qua (13.11), các thầy cô không nói về gian khổ hay thành tích mà dành thời gian kể về ước mơ và mong mỏi có điều kiện học tập tốt hơn cho học sinh ở đảo xa.
 
Chương trình đến với các thầy cô ở vùng biển, đảo /// Ảnh: Đ.T

Quý trọng công lao người thầy

12
Điểm mới đầu tiên của chương trình Chia sẻ cùng thầy cô năm nay là sẽ dành nhiều thời gian hơn để đến thăm và tìm hiểu cuộc sống của thầy, cô giáo vùng biển, đảo ở khắp mọi miền đất nước. 
Cô giáo Nhung đã có gần 20 năm dạy học cho trẻ em vùng sông nước Cà Mau  /// Ảnh: P.Hậu

Chia sẻ cùng thầy cô: Dạy học ở vùng sông nước phương Nam

2
Khi vào nghề sư phạm, thử thách đầu tiên với cô giáo Phạm Thị Nhung là kiên trì làm quen môi trường sông nước Cà Mau, học bơi lội, kỹ năng lái vỏ lãi đến từng gia đình vận động con em đồng bào người Khmer đến trường.
Cô giáo Hoàng Thị Thắm  /// Ảnh: Nguyễn Phúc

Dạy học giữa trùng khơi

0
Đó là công việc của hai cô Hoàng Thị Thắm và Hoàng Thị Hiếu, giáo viên Trường mầm non Hoa Phong Ba, trên hòn đảo được ví là “đất Việt giữa trùng khơi” - Cồn Cỏ.
Anh Nguyễn Phi Long (trái) và tiến sĩ Võ Văn Thành Nghĩa tại lễ ký cam kết triển khai chương trình  /// Ảnh: P.H

Chia sẻ khó khăn cùng giáo viên biển, đảo

0
Chương trình 'Chia sẻ cùng thầy cô' năm nay sẽ vinh danh những thầy cô giáo tiêu biểu nhất đang giảng dạy ở các trường học vùng ven biển và các đảo trên phạm vi toàn quốc.
Tình nguyện viên TP.HCM hỗ trợ thí sinh  /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Điều tốt đẹp lan tỏa suốt 15 năm

1
Tiến sĩ Võ Văn Thành Nghĩa, Tổng giám đốc Tập đoàn Thiên Long đã trả lời phỏng vấn Báo Thanh Niênxung quanh chương trình Tiếp sức mùa thi với nhiều kỳ vọng cho giáo dục nước nhà và đầy trách nhiệm của một doanh nghiệp đóng góp cho cộng đồng.
Hướng dẫn thí sinh và người nhà ở Bình Định. /// Ảnh: Tâm Ngọc

San sẻ áp lực với thí sinh

0
Hơn 4.500 chỗ trọ giá rẻ và miễn phí, 1.300 suất cơm và 30.000 lít nước khoáng miễn phí... đã được Tỉnh đoàn Bình Định huy động để phục vụ TS.