Vô trách nhiệm

Bạn đọc Thanh Niên bày tỏ nhiều ý kiến bức xúc trước thông tin tài liệu Saigontourist quảng bá du lịch có "đường lưỡi bò" phi pháp /// Trung Hiếu

Bức xúc vụ 'đường lưỡi bò' của Saigontourist

7
Vụ phim chiếu ở rạp CGV có "đường lưỡi bò" chưa lắng, dư luận lại tiếp tục lên án khi ấn phẩm du lịch mà Công ty TNHH MTV dịch vụ lữ hành Saigontourist (Saigontourist) phát cho khách, có in hình ảnh “đường lưỡi bò” phi pháp.
Vô trách nhiệm

Vô trách nhiệm

0
Bán vé tàu “lụi” có thể xem là hành vi lừa đảo của “cò” vé, và là hình thức cố ý làm trái, tham nhũng của một bộ phận cán bộ nhân viên có trách nhiệm của nhà ga.
Bộ trưởng Kinh tế Đức Sigmar Gabriel /// Reuters

Bộ trưởng Kinh tế Đức trách Deutsche Bank vô trách nhiệm

0
Bộ trưởng Kinh tế Đức Sigmar Gabriel vừa lên tiếng cho rằng chính dàn quản lý “vô trách nhiệm” là nguyên nhân đẩy hàng ngàn công ăn việc làm ở nhà băng lớn nhất nước Đức đứng trước nguy cơ biến mất.
Đúng quy trình

Đúng quy trình

0
Vậy mục đích cuối cùng của câu chuyện ‘đúng quy trình’ đó là gì? Xin thưa, nó cũng tương đương với định nghĩa ‘không chịu trách nhiệm’. Vì đúng quy trình, cho nên không người nào phải chịu trách nhiệm cho những hậu quả đã xảy ra.
Báo 4 lần, bác sĩ vẫn bỏ mặc bệnh nhân

Báo 4 lần, bác sĩ vẫn bỏ mặc bệnh nhân

0
Tuần qua, ông Lê Minh Cường (ngụ P.5, Q.8, TP.HCM) đến Báo Thanh Niên bức xúc, phản ánh việc cha ông là Lê Văn Dung, 66 tuổi, bị đau bụng dữ dội được đưa vào cấp cứu ở Bệnh viện (BV) Nguyễn Tri Phương lúc 8 giờ ngày 11.6.
Người cha suýt chôn sống con mình nói gì ?

Người cha suýt chôn sống con mình nói gì ?

0
(TNO) Sáng nay (8.8), anh Nguyễn Văn Tin, cha của cháu bé suýt bị chôn sống tại Quảng Nam cho biết có một đoàn y tế của bệnh viện đến hỏi thăm gia đình. Tuy nhiên, vẫn chưa có lời xin lỗi nào được đưa ra. >> Vụ trẻ sơ sinh suýt bị chôn sống: Phải cứu mạng sống cho trẻ
Yêu cầu làm rõ vụ tiêm vắc xin quá hạn cho trẻ

Yêu cầu làm rõ vụ tiêm vắc xin quá hạn cho trẻ

0
(TNO) Chiều 21.5, bác sĩ Phan Vũ Nhân, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Phú Yên, cho biết qui trình kiểm tra nhập vắc xin tại Trung tâm y tế TP.Tuy Hòa thiếu chặt chẽ nên mới xảy ra chuyện vắc xin quá hạn sử dụng. Hơn nữa, người trực tiếp tiêm vắc xin cũng sai vì đã không kiểm tra kỹ hạn sử dụng trước khi tiêm.