võ thuật

Martin Nguyen (phải) tập luyện tại VN để chuẩn bị cho trận đấu lịch sử.
 /// Khả Hòa

Võ sĩ gốc Việt Martin Nguyen trước trận đấu để đời

0
Võ sĩ người Úc gốc Việt Martin Nguyen sẽ ghi dấu mốc lịch sử của đấu trường võ thuật đối kháng thế giới nếu đánh bại nhà vô địch hạng gà Bibiano Fernandes trong trận đấu diễn ra vào tối nay (24.3).
Từ Hiểu Đông (trái) lại tái xuất và lần thứ 2 hạ cao thủ Vinh Xuân /// CHỤP MÀN HÌNH

Từ Hiểu Đông gây sốc với màn hạ cao thủ Vịnh Xuân quyền

0

Võ sĩ võ thuật hỗn hợp (MMA) Từ Hiểu Đông một lần nữa làm sôi động truyền thông và giới võ thuật khi tái xuất trong một cuộc đấu và chỉ mất hơn 1 phút để hạ cao thủ Vịnh Xuân Ding Hao (Đinh Hạo), người được coi là đệ tử đời thứ 4 của Diệp Vấn, một võ sư nổi tiếng của Trung Quốc.

Cuộc thách đấu giữa Từ Hiểu Đông (phải) và Ngụy Lôi (trái) khiến võ thuật Trung Quốc lâm vào cuộc tranh cãi về uy danh /// CHỤP MÀN HÌNH

Võ thuật Trung Quốc: Một năm với những cú sốc hạ thấp uy danh

0

Trung Quốc được xem là một trong những cái nôi của võ thuật. Thế nhưng, nền võ thuật trứ danh vốn là bản sắc văn hóa truyền thống của quốc gia này vừa trải qua năm 2017 với những sự cố rúng động dư luận trong và ngoài nước dẫn đến danh tiếng và uy tín phần nào bị hạ thấp. 

Lê Tú Chinh lần đầu xuất hiện tại AIG 6 hứa hẹn sẽ mang huy chương về cho VN /// Khả Hòa

Việt Nam sẽ bảo vệ top 3 tại AIG 2017?

0
Nguyễn Thị Ánh Viên, Lê Tú Chinh, Thạch Kim Tuấn, Lê Quang Liêm, Châu Tuyết Vân... sẽ cùng đoàn thể thao VN tiếp tục phấn đấu giữ ngôi thứ 3 toàn đoàn tại Đại hội thể thao trong nhà và võ thuật châu Á (AIG) lần 5 năm 2017 tại Turkmenistan.