Võ Thanh Hòa tiết lộ cảnh nude Anh Tú và Kiều Minh Tuấn: Nguyên ekip thấy hết!

Võ Thanh Hòa tiết lộ cảnh nude Anh Tú và Kiều Minh Tuấn: Nguyên ekip thấy hết!

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đạo diễn Võ Thanh Hòa khẳng định, anh vẫn có thể ‘ăn gian’ cảnh nóng bằng kỹ thuật quay nhưng vậy thì không đã.

Bên cạnh những phân cảnh tình cảm hay cảnh khóa môi nồng cháy giữa Thu Trang và Kiều Minh Tuấn thì cảnh nude trong nhà tắm hơi cũng thu hút sự chú ý của không ít khán giả. Đây được xem là một trong những cảnh quay tốn nhiều công sức của cả ekip.

Mang cảnh nude ra rạp, điều khiến Võ Thanh Hòa lo lắng không phải là khán giả có đón nhận hay không mà là liệu có vượt qua khâu kiểm duyệt.

Võ Thanh Hòa tiết lộ cảnh nude Anh Tú và Kiều Minh Tuấn: Nguyên ekip thấy hết! - ảnh 1

Phân cảnh phòng tắm hơi trong phim Chìa khóa trăm tỉ

Võ Thanh Hòa tiết lộ cảnh nude Anh Tú và Kiều Minh Tuấn: Nguyên ekip thấy hết! - ảnh 2

“Khán giả Việt bây giờ tiến bộ lắm, mọi người đã bình thường với các phân cảnh như vậy lắm rồi. Cái mà mình sợ là cảnh đó có được duyệt hay không. Nhưng bản thân mình cũng rất liều, đã thích cái gì là làm tới cái đó. Mà bởi vì sợ cái này cái kia nên mình không dám làm. Nhưng muốn bắt kịp thị hiếu thì mình phải làm trước đã. Rõ ràng cục nghệ thuật bây giờ cũng cởi mở hơn rất nhiều, miễn cảnh quay đó của mình có dụng ý, có ý nghĩa của nó thì nhất định mình có thể thuyết phục”.

Võ Thanh Hòa tiết lộ cảnh nude Anh Tú và Kiều Minh Tuấn: Nguyên ekip thấy hết! - ảnh 3

Đạo diễn Võ Thanh Hòa

Võ Thanh Hòa cho biết cả ekip và các diễn viên phải quay từ 8h tối hôm trước tới sáng hôm sau mới xong phân đoạn trong nhà tắm hơi. Anh bật mí kể cả ban đầu các diễn viên có quần da bảo hộ thì sau những lần diễn trầy trật, trang phục bảo hộ đều bị tuột xuống do dội nước quá nhiều lần. Chi tiết mời theo dõi video!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU