vỏ táo

 /// ShutterStock

Ăn táo mỗi ngày giúp ngăn ngừa ung thư phổi

1
Theo một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Dinh dưỡng của Anh, táo là một trong những nguồn flavonoid mạnh mẽ, có thể đảm nhiệm cho việc ngăn ngừa ung thư phổi, theo The Health Site.
 /// ShutterStock

Lợi ích bất ngờ từ vỏ trái táo mà bạn chưa biết

0
Táo là một loại quả chứa nhiều dưỡng chất nhưng ít ai biết phần nhiều công dụng tuyệt vời của táo đến từ vỏ (tất nhiên phải là vỏ đã được rửa sạch sẽ). Sau đây là một số lợi ích của vỏ táo, theo báo Standard.
Vỏ đu đủ dùng thường xuyên tình trạng mụn sẽ được cải thiện đáng kể

Tiết lộ 3 cách giúp da sạch mụn nhanh mà không tốn đồng nào

0
Nếu đang bị mụn, bạn đừng bao giờ vứt bỏ vỏ chuối, vỏ táo, vỏ đu đủ. Bởi vì chúng chính là những bí quyết tuyệt vời giúp da hết mụn, mịn màng, đặc biệt lại rất an toàn và không phải mất khoản phí điều trị nào.
Chống béo phì từ... vỏ táo

Chống béo phì từ... vỏ táo

0
(TNO) A xít ursolic - chất có trong vỏ táo - có tác dụng tăng cơ và mỡ nâu (brown fat), qua đó giúp chống béo phì.
Vỏ táo giúp chống béo phì?

Vỏ táo giúp chống béo phì?

0
(TNO) Nghiên cứu do các nhà khoa học Mỹ tiến hành trên chuột cho thấy, một hợp chất trong vỏ táo tên là axit ursolic có thể làm chậm sự tăng cân ở loài gặm nhấm này mặc dù được cho ăn chế độ giàu chất béo.
Ăn táo chống viêm ruột

Ăn táo chống viêm ruột

0
Các chất chống ô xy hóa trong vỏ táo có thể giúp mở ra các liệu pháp cũng như hướng điều trị mới cho những ai bị các rối loạn do viêm ruột kết như bệnh viêm ruột kết gây loét, bệnh Crohn và ung thư ruột kết liên quan tới viêm ruột.