Võ sư Tuấn 'hạc' khuyên Johnny Trí Nguyễn không nên tỉ thí với Flores

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Khi biết thông tin nam diễn viên người Mỹ gốc Việt Johnny Trí Nguyễn có thể sẽ giao đấu với ông Flores, võ sư Phạm Anh Tuấn – tức Tuấn ‘hạc’ đã đưa ra lời khuyên rằng không nên.

Đang rộ lên thông tin tài tử điện ảnh Trí Nguyễn sắp giao đấu với ông Flores /// Độc Lập
Đang rộ lên thông tin tài tử điện ảnh Trí Nguyễn sắp giao đấu với ông Flores
Độc Lập

Sau khi ra Hà Nội để gặp gỡ với võ sư Đoàn Bảo Châu (môn phái karate), ông Flores sinh năm 1976 (môn phái Vịnh Xuân, quốc tịch Chile, đang sinh sống tại Canada, môn đệ của võ sư Nam Anh) có thể đã di chuyển vào TP.HCM để có cuộc gặp gỡ với Johny Trí Nguyễn, dự kiến vào ngày 26.2.

Chúng tôi đã hỏi quan điểm của Tuấn “hạc” về chuyện này, võ sư sinh năm 1979 chia sẻ: “Anh Johnny Trí Nguyễn là một người đã thành danh và với tôi, anh ấy có thể được xem như một Lý Tiểu Long của Việt Nam. Vì vừa làm diễn viên nổi tiếng vừa là một người biết võ thuật.

Anh Johnny Trí Nguyễn không việc gì phải tham gia vào những cuộc đấu chỉ mang tính chất khuếch trương của một người không mang tinh thần võ học”.

Võ sư Tuấn 'hạc' khuyên Johnny Trí Nguyễn không nên tỉ thí với Flores - ảnh 1
Tuấn 'hạc' không phục ông Flores
Ảnh chụp màn hình
Võ sư Tuấn 'hạc' khuyên Johnny Trí Nguyễn không nên tỉ thí với Flores - ảnh 2

tin liên quan

Võ sư Tuấn “hạc” không thách đấu ông Flores

Võ sư Phạm Anh Tuấn - biệt danh Tuấn 'hạc', đồng ý gặp chúng tôi tại một quán cà phê ở quận Hoàng Mai - Hà Nội vào trưa ngày 25.2. Nhân vật đang được ông Pierre Francois Flores săn đón suốt mấy ngày vừa qua, khẽ khàng gọi một chai nước suối và chia sẻ về những gì đã trải qua với Flores.

Trước đó, trả lời báo chí, Johnny Trí Nguyễn cho biết: "Tôi sẵn sàng tiếp đón võ sư Flores nhưng việc thách đấu này phải theo luật. Nếu thi đấu không cùng cân nặng một cách tự do thì có thể chọc vào mắt, cắn tai và đánh vào huyệt nguy hiểm nhằm hạ gục đối thủ. Lúc đó mọi đòn hiểm, tiêu cực sẽ được sử dụng trong trận đấu. Cá nhân tôi không đồng tình với cách thi đấu đó.

Nếu võ sư này muốn thi đấu thì tôi sẵn sàng nhưng cần đúng quy định của pháp luật và luật thi đấu võ trên võ đài. Thi đấu trên võ đài để có luật lệ, mang tính thể thao, trao đổi kinh nghiệm và học hỏi lẫn nhau. Khi đó bắt buộc hai võ sĩ phải đồng cân nặng và võ sĩ sẽ bị cấm thực hiện những đòn mạo hiểm. Như vậy trận đấu mới công bằng và việc thắng bại mới thuyết phục".

Võ sư Tuấn 'hạc' khuyên Johnny Trí Nguyễn không nên tỉ thí với Flores - ảnh 3
Võ sư Tuấn 'hạc' đã từng đánh bại Flores năm 2009 trong cuộc giao đấu chỉ kéo dài 2 phút
Nhật Duy

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU