Võ sư Flores đổi lịch gặp mặt Johnny Trí Nguyễn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chiều nay, võ sư Vịnh Xuân Nam Anh Flores đã gọi điện báo tin anh không gặp diễn viên kiêm võ sư Johnny Trí Nguyễn trong hôm nay mà dời sang 15 giờ chiều mai.

Flores bất ngờ đổi lịch gặp Johnny Trí Nguyễn
Độc Lập

[VIDEO]: VÕ SƯ FLORES HẸN GẶP JOHNNY TRÍ NGUYỄN

Trước đó vào buổi sáng, trả lời phỏng vấn truyền thông tại sân bay Tân Sơn Nhất sau khi bay về từ Hà Nội, võ sư này cho biết đã hẹn gặp với Johnny Trí Nguyễn vào chiều nay. “Tôi bận một vài việc nên dời lịch gặp Johnny Trí Nguyễn sang khoảng 15 giờ ngày mai”, Flores nói.

Võ sư Flores đổi lịch gặp mặt Johnny Trí Nguyễn - ảnh 1
Flores trong lần đến đình Nam Chơn, võ đường phái Nam Huỳnh Đạo nhưng không được tiếp đón
Dương Chương

Hiện chúng tôi chưa thể liên hệ trực tiếp với Johnny Trí Nguyễn. Gọi điện không bắt máy, nhắn tin chưa trả lời. Diễn viên kiêm võ sư này cũng chưa lên tiếng chính thức nào về việc hẹn hò với Flores.

Tuy nhiên một người tên Vũ được xem là đại diện của Johnny Trí Nguyễn cho biết cho tới thời điểm này (16 giờ ngày 26.2), phía Johnny Trí Nguyễn chưa nhận được liên lạc nào từ phía Flores. Bên cạnh đó Johnny Trí Nguyễn bận nhiều dự án nên khó sắp xếp thời gian tiếp đón Flores.

Võ sư Flores đổi lịch gặp mặt Johnny Trí Nguyễn - ảnh 2
Johnny Trí Nguyễn tham gia huấn luyện tại võ đường Liên Phong do mình sáng lập
Độc Lập

Nhiều ý kiến cho rằng cuộc gặp giữa Johnny Trí Nguyễn với Flores khó diễn ra chứ chưa nói tới việc tỉ thí võ nghệ. Nhiều khả năng Flores sẽ đến võ đường Liên Phong của Johnny Trí Nguyễn tại huyện Nhà Bè (TP.HCM)  như kiểu anh từng đến đình Nam Chơn tìm võ sư Nam Huỳnh Đạo Huỳnh Tuấn Kiệt, nhưng chỉ đứng ngoài cổng chứ không được tiếp đón.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU