Võ sĩ Muay Trương Cao Minh Phát thắng cả 2 trận knock-out trên đất Thái

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Với 2 trận thắng knock-out trong cùng 1 đêm, võ sĩ Trương Cao Minh Phát vượt qua vòng bảng giải vô địch Muay Super Champ một cách đầy thuyết phục trên đất Thái Lan vào tối ngày 7.8.

Võ sĩ Muay Trương Cao Minh Phát thắng cả 2 trận knock-out trên đất Thái - ảnh 1

Trương Cao Minh Phát vượt qua vòng bảng giải vô địch Muay Super Champ một cách đầy thuyết phục

FACEBOOK NHÂN VẬT

Trương Cao Minh Phát được xem là một trong những võ sĩ xuất sắc của Muay Việt Nam. Tuy nhiên, tại SEA Games 31 diễn ra trên sân nhà, võ sĩ sinh năm 1995 chỉ đoạt được chiếc HCB khi để thua đối thủ người Campuchia trong trận chung kết một cách đáng tiếc.

Võ sĩ Muay Trương Cao Minh Phát thắng cả 2 trận knock-out trên đất Thái - ảnh 2

Cú đánh chính xác của Trương Cao Minh Phát

FACEBOOK NHÂN VẬT

Đến với giải đấu danh giá Muay Super Champ của Thái Lan, Minh Phát phải tham dự vòng bảng và anh sẽ thi đấu 2 trận chỉ trong một đêm trước các đối thủ của Thái Lan và Ý. Trong trận đầu tiên gặp gặp võ sĩ Chaichana của nước chủ nhà, Minh Phát đã hoàn toàn áp đảo đối thủ bằng những cú đánh uy lực.

Võ sĩ Muay Trương Cao Minh Phát thắng cả 2 trận knock-out trên đất Thái - ảnh 3

Minh Phát áp đảo đối thủ chủ nhà Thái Lan

FACEBOOK NHÂN VẬT

Bước vào hiệp 2, Minh Phát tiếp tục tấn công mạnh mẽ và hạ knock-out đối thủ Chaichana chỉ sau 2 hiệp đấu. Chỉ vài giờ sau, Minh Phát tiếp tục đối đầu với võ sĩ người Ý Omar Drissi. Vẫn với lối đánh tấn công mạnh mẽ với những cú ra đòn bằng cú đấm, đánh chỏ và lên gối rất chính xác đã giúp võ sĩ Việt Nam có thêm trận thắng knock-out.

Võ sĩ Muay Trương Cao Minh Phát thắng cả 2 trận knock-out trên đất Thái - ảnh 4

Trương Cao Minh Phát đánh ngã đối thủ người Ý Drissi

FACEBOOK NHÂN VẬT

Với 2 trận thắng knock-out trong cùng một đêm, Trương Cao Minh Phát đã vượt qua vòng bảng giải vô địch Muay Super Champ và nhận khoản tiền thưởng khoảng 33 triệu đồng (50.000 baht) từ ban tổ chức giải đấu.

Võ sĩ Muay Trương Cao Minh Phát thắng cả 2 trận knock-out trên đất Thái - ảnh 5

Giải thưởng dành cho Trương Cao Minh Phát

FACEBOOK NHÂN VẬT

Phát biểu sau giải đấu, Trương Cao Minh Phát đã nói: "Hai trận đấu giành chiến thắng knock-out trước đối thủ người Thái và Ý thật sự cũng rất khó nhằn, cùng với sự nỗ lực và may mắn nên tôi đã có được kết quả tốt trong giải đấu chuyên nghiệp SUPER CHAMP tại Thái Lan, rất cảm ơn mọi người đã ủng hộ, dành thời gian theo dõi và những lời chúc tốt đẹp nhất đến Phát".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU