Võ Lâm Kỳ Tài chính thức mở đăng ký, treo thưởng gần 30 tỷ đồng

0 Thanh Niên Online

Giao diện Võ Lâm Kỳ Tài trong game đã mở vào sáng ngày 4.11, người chơi có 3 ngày để báo danh gồm: đăng ký thông tin, chọn chiến đội mong muốn (chiến đội Gil Lê hoặc Amee), đăng tải video ngắn từ 1-5 phút thể hiện kỹ năng nổi bật và đợi Ban Tổ Chức (BTC) xét duyệt.

Trong đó, quan trọng nhất chính là sự ủng hộ từ những lá phiếu bình chọn của cộng đồng, được tính bằng vật phẩm Đào Hoa Tiên.

Võ Lâm Kỳ Tài chính thức mở đăng ký, treo thưởng gần 30 tỷ đồng  - ảnh 1

Người chơi sẽ trải qua 3 vòng thi gồm:

Võ Lâm Kỳ Tài chính thức mở đăng ký, treo thưởng gần 30 tỷ đồng  - ảnh 2
Vòng sơ loại tại máy chủ bắt đầu từ 7.11 đến 21.11. Tại chặng này, tất cả thí sinh trên toàn máy chủ sẽ thi đấu với nhau, đồng thời được chia thêm bảng đấu tại các khu vực Bắc, Trung, Nam và Hải Ngoại.  BTC 

sẽ tìm ra Top 5 tài năng có điểm bình chọn cao nhất và phải từ 1.000 điểm trở sẽ đại diện cho từng máy chủ đi tiếp vào Vòng bán kết.

Võ Lâm Kỳ Tài chính thức mở đăng ký, treo thưởng gần 30 tỷ đồng  - ảnh 3

Vòng Bán kết toàn máy chủ diễn ra từ 28.11 đến 9.12. Ở vòng này BTC cũng sẽ chon ra Top 50 thí sinh có điểm bình chọn cao nhất Vòng 2 và Top 5 mỗi khu vực tiếp tục so tranh tại Chung kết.

Vòng Chung kết toàn máy chủ diễn ra từ 16.12 đến 27.12: Đây là chặng đua nước rút để tìm ra 3 đại diện tài năng xuất sắc của cộng đồng VLTK Mobile. Cách bình chọn không thay đổi so với hai chặng trước, thí sinh được quyền làm mới bài dự thi bằng cách cập nhật video. Tuy nhiên, điểm số của Vòng chung kết được tính lại từ đầu, dựa trên 3 chỉ tiêu gồm: điểm bình chọn trong game, bình chọn Faceook (lượt thích và chia sẻ) trên bài dự thi đăng tải trên fanpage VLTK Mobile và điểm từ Ban Giám Khảo.

Đặc biệt, BTC còn tính điểm đồng đội bằng cách tổng kết từ lượt bình chọn trong game của các thành viên tại Vòng chung kết. Kết thúc cuộc thi, đội có tổng lượt bình chọn cao nhất sẽ trở thành Chiến Đội Chiến Thắng.

>> Gil Lê và Amee bật mí cơ hội chinh phục giải thưởng lên đến hàng chục tỷ đồng

Ngay từ khi công bố, Võ Lâm Kỳ Tài đã gây sốt bởi màn đầu tư hoành tráng với tổng giá trị giải thưởng hơn 26 tỷ đồng. Trong đó, hơn 1 tỷ đồng tiền mặt-hiện vật và hơn 25 tỷ đồng gồm các tặng phẩm giá trị trong game.

Các bạn game thủ quan tâm có thể tham gia đăng ký tại đây.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU