Đỗ Nhật Hà nói gì về sự cố nhạy cảm khi trình diễn bikini?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đỗ Nhật Hà đã có những chia sẻ liên quan đến sự cố cô gặp phải trong phần thi Người đẹp biển thuộc khuôn khổ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 (Miss Universe Vietnam).

Đỗ Nhật Hà nói gì về sự cố nhạy cảm khi trình diễn bikini? - ảnh 1

Đỗ Nhật Hà nóng bỏng khi diện bikini

Miss Universe Vietnam

Người đẹp chuyển giới vừa đăng tải hình ảnh cùng Lê Hoàng Phương - cô gái giúp Nhật Hà che chắn để chỉnh sửa lại trang phục trên sàn catwalk. Kèm theo đó cô viết: “Nhớ ngày casting em và chị là những thí sinh được bắt cặp thi cùng. Và một lần nữa chị lại giúp em trong màn trình diễn đúng nghĩa đầy sóng gió. Cảm ơn cũng như chúc mừng chị và các cô gái đã ghi danh vào Top 5 Người đẹp biển của cuộc thi năm nay”.

Đỗ Nhật Hà tâm sự sau khi kết thúc phần thi, video trình diễn của cô đã xuất hiện chóng mặt trên các trang mạng xã hội. Bản thân người đẹp chuyển giới không khỏi buồn lòng cho cả hai phần trình diễn. Cô bộc bạch: “Một là phần thi bikini camera không bắt được khoảnh khắc đẹp nhất, và khi bắt cận được thì lại là khoảnh khắc nhạy cảm đó. Cảm giác giống như là cả một quá trình nỗ lực của mình thì chỉ đọng lại ngần ấy thôi”.

Đỗ Nhật Hà nói gì về sự cố nhạy cảm khi trình diễn bikini? - ảnh 2

Người đẹp chuyển giới và các thí sinh khác trong giây phút lắng nghe công bố kết quả

Miss Universe Vietnam

Trước khi đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Đỗ Nhật Hà từng tham gia trình diễn cho nhiều sự kiện thời trang. Chính vì điều đó nên cô đòi hỏi bản thân rất cao và không tránh khỏi sự chạnh lòng vì những sự cố trên sóng livestream. “Hà xin lỗi nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn và tất cả khán giả vì những điều không hay này”, cô bộc bạch.

Dù vậy, Đỗ Nhật Hà vẫn giữ vững tinh thần để chuẩn bị cho các vòng thi khác. Cô nói: “Sau sự cố thì Hà nhận ra mọi người vẫn yêu thương và ủng hộ mình. Chị Kim Duyên, các bạn diễn, ê-kíp chương trình, admin các group hoa hậu và đặc biệt là khán giả đã lên tiếng để bảo vệ Hà. Thật sự chỉ biết cảm ơn và rất trân trọng. Mọi chuyện cũng đã qua, buồn thì cũng một chút vì mưa nào mà không tạnh đúng không cả nhà”. Đồng thời, người đẹp chuyển giới khẳng định bản thân sẽ cố gắng thật tốt cho hành trình dài sắp tới.

Đỗ Nhật Hà nói gì về sự cố nhạy cảm khi trình diễn bikini? - ảnh 3

Nhật Hà cảm ơn Hoàng Phương vì hỗ trợ cô khi gặp sự cố

FBNV

Dòng chia sẻ của Đỗ Nhật Hà nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người động viên và mong nữ thí sinh giữ tinh thần cho các vòng thi sau. Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn nhắn nhủ: “Không sao cả con gái ơi. Tập trung thi tiếp cho tốt nha". Người xem khác bày tỏ: “Em làm rất tốt rồi. Cái đó chỉ là chuyện nhỏ thôi. Khán giả luôn nhìn nhận sự cố gắng của em". “Mọi người luôn ủng hộ Hà, đừng buồn nhé. Ngưỡng mộ sự tinh tế của chị Phương”, người xem khác chia sẻ.

Trước đó, tại phần thi Người đẹp biển, Đỗ Nhật Hà trình diễn thiết kế của Adrian Anh Tuấn. Ở giữa sàn catwalk, người đẹp chuyển giới gặp sự cố lộ ngực. Hình ảnh này được phát trên sóng livestream khiến nhiều người bất ngờ. Thí sinh Lê Hoàng Phương lập tức dùng phần tà váy che chắn để người đẹp chỉnh trang lại trang phục. Sau đó, Nhật Hà giữ bình tĩnh, sải bước đầy năng lượng trong sự cổ vũ của mọi người.

Chia sẻ về trường hợp của Đỗ Nhật Hà, siêu mẫu Võ Hoàng Yến (thành viên ban giám khảo) cho rằng đây không phải là hành động cố ý. Bởi cô quan niệm “không một cô gái nào đi thi hoa hậu lại muốn cơ thể của mình bị phơi bày trước công chúng”. Nữ siêu mẫu mong mọi người bảo vệ và yêu thương đàn em.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU