Võ Hiệp X Mobile chuyển hướng phát triển phiên bản nhập vai 'cày cuốc'

0 Thanh Niên Online

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, Võ Hiệp X (tên tiếng Anh: The Swordsmen X) là game online nhập vai chiến đấu có đề tài kiếm hiệp do Dream Game Studio kết hợp với Cube Game phát triển. Trò chơi này được mệnh danh là "PUBG kiếm hiệp" với lối chơi giống hệt sản phẩm bắn súng sinh tồn đình đám, nhưng lại đem tới một phong cách kiếm hiệp cổ trang Trung Quốc, các màn giao tranh đều sử dụng võ công hoặc đánh xa thì bằng cung nỏ. Phiên bản di động mang tên Võ Hiệp X Mobile cũng đã được trình làng vào đầu năm 2019 vừa qua.

Võ Hiệp X Mobile chuyển hướng phát triển phiên bản nhập vai 'cày cuốc' - ảnh 1

Võ Hiệp X Mobile sở hữu lối chơi sinh tồn võ hiệp tương tự phiên bản PC, bước vào đấu trường trong game, khi khởi đầu màn chơi, nhân vật gần như "khỏa thân" với mỗi bộ đồ lót mỏng manh. Sau đó, bạn bắt đầu tiến hành đi lùng sục vật phẩm, trang phục để khoác lên người mình. Khi đụng mặt kẻ thù, bạn có thể điều khiển nhân vật chiến đấu bằng võ công hoặc vũ khí cận chiến. Nếu đánh bại thành công đối thủ, bạn có thể lấy đồ trên người chúng.

Võ Hiệp X Mobile chuyển hướng phát triển phiên bản nhập vai 'cày cuốc' - ảnh 2

Mặc dù tạo được tiếng vang với lối chơi battle royale kết hợp võ hiệp, tuy nhiên mới đây, nhà sản xuất Võ Hiệp X Mobile đã bất ngờ có thông báo chuyển hướng sang phát triển phiên bản mới theo phong cách thuần nhập vai chiến đấu. Trong phiên bản nhập vai này, người chơi sẽ  hóa thân thành các kiếm khách trong game, tiêu diệt quái vật, hoàn thành các nhiệm vụ,...

Được biết, phiên bản "nhập vai chiến đấu" của Võ Hiệp X Mobile sẽ được thiết kế bằng đồ hoạ Unreal Engine 4 với chất lượng hình ảnh đỉnh cao, sinh động từng chi tiết. Hiệu ứng chiến đấu, skill cũng như âm thanh mang đến cho người chơi cảm nhận sự sống động, chân thực nhất.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU