Vợ giấu tình nhân trong nhà, chồng không biết cho tới lúc bị bắn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một vụ đọ súng giữa hai người đàn ông ở thành phố Creola thuộc hạt Mobile, bang Alabama (Mỹ) đã dẫn tới việc phát hiện trường hợp kỳ lạ liên quan cuộc tình tay ba.

Michael Amacker đang đối diện một số cáo buộc, trong đó có cố ý giết người và sở hữu chất có kiểm soát /// Chụp từ clip
Michael Amacker đang đối diện một số cáo buộc, trong đó có cố ý giết người và sở hữu chất có kiểm soát
Chụp từ clip

Vụ đọ súng xảy ra vào tối 15.8, khiến cả hai bị thương đến mức phải nhập viện. Nạn nhân và là chủ nhà, ông Frank Reeves, bị Michael Amacker bắn ở ngực, theo Kênh Fox10 News mới đây dẫn thông báo từ Văn phòng cảnh sát hạt Mobile (MCSO). Khi đó, ông Reeves đã bắn Amacker nhiều phát vào tay và chân.

Trong lúc điều tra, MCSO phát hiện vợ của chủ nhà, bà Tracy Reeves, đã báo với chồng là có một kẻ đột nhập đang ở trong nhà. Tuy nhiên, cảnh sát phát hiện bà Tracy có quan hệ tình cảm với Amacker trong hơn một năm.

Bà Tracy Reeves còn cho Amacker sống trong nhà của mình, cung cấp thực phẩm và nhiều thứ khác. Ông Reeves không biết Amacker sống trong nhà của mình cho đến khi bị tình nhân của vợ bắn, theo MCSO.

[VIDEO] Xả súng ở khu vui chơi Texas, 14 người bị thương, 1 nghi phạm tẩu thoát

Giới điều tra cho rằng vụ đọ súng có thể là một phần của âm mưu giết người thuê, sự giải thích có thể phù hợp với lý do tại sao bà Tracy Reeves báo với chồng là có kẻ đột nhập, theo kênh WREG-TV.

Amacker đang đối diện một số cáo buộc, trong đó có cố ý giết người và sở hữu chất có kiểm soát. Do Amacker hiện là tội phạm nghiêm trọng đã bị kết án, nên sẽ sớm bị khởi tố về các tội danh mới. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU