vợ đánh chồng

Vợ đấm chồng sưng mắt trên máy bay

Vợ đấm chồng sưng mắt trên máy bay

1
Khi máy bay chuẩn bị đóng cửa để khởi hành, giữa vợ chồng xảy ra cãi nhau. Sau đó, bà V. đứng dậy và quay lại đấm ông T., khiến mắt ông này sưng tấy. 
Nạn nhân Andrew Collings không điều trị vết thương ở chỗ hiểm vì muốn che giấu vụ hành hung, để giúp vợ không bị khởi tố  /// Ảnh: Metro

Vợ bóp ‘của quý’ và chọc mù mắt ông chồng mình

0
Trong khi cãi vã, một người vợ đã nổi xung và hành hung ông chồng bằng cách tóm lấy ‘của quý’ của ông để nhấc bổng người ông lên. Hậu quả là chồng bị một vết rách tại một bên bìu dái.
Phạt bà vợ đánh chồng vì ‘nhậu say, chửi’ 1 triệu đồng

Phạt bà vợ đánh chồng vì ‘nhậu say, chửi’ 1 triệu đồng

3
Liên quan đến vụ chồng tố bị vợ đánh vì “nhậu say, chửi” (Thanh Niên đã thông tin), chiều 25.9 Công an TT.Tân Trụ (H.Tân Trụ, Long An) cho biết đã xử phạt bà Lý Thị Yến Hương (42 tuổi, ngụ ấp Bình Lợi, TT.Tân Trụ) số tiền 1 triệu đồng về hành vi “đánh đập gây thương tích cho thành viên gia đình”.
Vợ đánh chồng vì ‘nhậu say chửi’

Vợ đánh chồng vì ‘nhậu say chửi’

0
Liên quan đến vụ chồng tố bị vợ bạo hành, hôm qua (21.9) Công an TT.Tân Trụ (H.Tân Trụ, Long An) cho biết đã mời ông P.T.Th (44 tuổi) và bà L.T.Y.H (42 tuổi, cùng ngụ ấp Bình Lợi, TT.Tân Trụ) đến lấy lời khai, đồng thời yêu cầu cả hai cam kết không để diễn ra vụ việc tương tự.