vo cua tong thong

Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump /// Reuters

Đệ nhất phu nhân Mỹ nhập viện điều trị thận

0

Vợ của Tổng thống Mỹ Donald Trump, bà Melania Trump đã trải qua một quy trình phẫu thuật vào hôm 14.5 để điều trị một vấn đề về thận nhưng lành tính, và sẽ nhập viện cho đến hết tuần.

Bà Kim Jung-sook (Hàn Quốc)

Hội nghị của các đệ nhất phu nhân

0
Hội nghị thượng đỉnh G20, diễn ra trong hai ngày 7 - 8.7 vừa qua ở Hamburg (Đức), không chỉ thu hút sự chú ý của dư luận đối với các nguyên thủ mà một phần sức hút của sự kiện này còn nằm ở những người phụ nữ sát cánh bên họ. 
Với ông Donald Trump

Mảnh ghép hoàn hảo của Donald Trump

2
Cứ 4 năm, đến mùa bầu cử là chính trường nước Mỹ lại sôi động không kém gì giới showbiz. Và từ khi ông Donald Trump khởi động chiến dịch trở thành ứng viên tổng thống của đảng Cộng hòa thì 'sàn diễn' ấy lại càng hấp dẫn. 
Bà Grace Mugabe tại cuộc họp đảng Zanu-PF gần thủ đô Harare năm 2010 - Ảnh: Reuters

‘Đảo chính cung đình’ ở Zimbabwe

4

Phe đối lập Zimbabwe tuyên bố rằng tại nước này đang diễn ra một cuộc “đảo chính nội cung”: vợ của tổng thống Robert Mugabe đang thâu tóm quyền lực vào tay mình một cách “âm thầm nhưng quyết liệt”.

Khi các đệ nhất phu nhân muốn 'đổi ngôi'

Khi các đệ nhất phu nhân muốn 'đổi ngôi'

0

Những biến động, sự kiện trên chính trường một lần nữa lại 'đẩy lên' hình ảnh của 2 người phụ nữ quyền lực, mạnh mẽ ở Guatemala và Azerbaijan. Hai đất nước ở rất xa nhau nhưng hai nhân vật lại có một điểm gần nhau: khát vọng vươn lên tầm ảnh hưởng cao hơn nữa so với danh hiệu Đệ nhất phu nhân.