Vợ cũ Johnny Depp khóc tại tòa, tố bị dọa ‘nướng chín con’

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Diễn viên phim Aquaman Amber Heard đưa ra lời khai cuối cùng trong cuộc chiến bôi nhọ trị giá hàng triệu USD với chồng cũ Johnny Depp hôm 26.5, theo Reuters

Cô nói với bồi thẩm đoàn phải đối mặt với sự quấy rối hằng ngày và đe dọa bị giết từ cộng đồng mạng kể từ khi cô tố cáo ngôi sao Hollywood Johnny Depp.

Johnny Depp (58 tuổi) đưa đơn kiện Amber Heard ở bang Virginia (Mỹ) với số tiền bồi thường 50 triệu USD vì lập luận rằng cô đã phỉ báng anh khi tự gọi mình là “một nhân vật đại diện cho hành vi bị lạm dụng và bạo hành gia đình” trong một bài báo đăng trên tờ The Washington Post.

Vợ cũ Johnny Depp khóc tại tòa, tố bị dọa ‘nướng chín con’ - ảnh 1

Amber Heard khóc tại tòa

reuters

Amber Heard (36 tuổi) phản tố đòi 100 triệu USD, nói rằng Depp bôi nhọ cô khi luật sư của anh gọi những lời buộc tội của cô là một “trò lừa bịp”. Nữ diễn viên đã kết thúc lời khai của mình vào ngày 26.5, cho rằng cô bị “quấy rối, làm nhục, đe dọa” trên mạng xã hội kể từ khi cáo buộc ngôi sao Cướp biển vùng Caribbean lạm dụng thể chất và tình dục.

Amber Heard nói: “Mọi người muốn giết tôi và họ nói với tôi như vậy mỗi ngày. Mọi người muốn nướng con tôi trong lò vi sóng”. Nữ diễn viên nhận nuôi một bé gái vào tháng 7.2021. Cô xác định hành vi quấy rối trên mạng xã hội đang diễn ra là một phần trong cuộc chiến mà Johnny Depp thực hiện nhằm công khai làm nhục cô.

Vợ cũ Johnny Depp khóc tại tòa, tố bị dọa ‘nướng chín con’ - ảnh 2

Trước đó cô tươi cười như không chuyện gì xảy ra

reuters

Depp thừa nhận đã nhắn tin hồi năm 2016 rằng Heard “cầu xin sự sỉ nhục từ khán giả toàn cầu” và “cô ta sẽ nhận được điều đó”. Nam tài tử nói rằng tin nhắn được viết trong sự tức giận khi biết cô cáo buộc anh lạm dụng thể chất và tình dục.

“Anh ta muốn hủy hoại sự nghiệp của tôi. Những lời đe dọa mà anh ta thực hiện để làm nhục tôi trên toàn cầu đang được hiện thực hóa trong đời thực”. Depp phủ nhận việc đánh Heard hoặc bất kỳ phụ nữ nào và nói rằng cô là người bạo lực trong mối quan hệ của họ. Cặp đôi gặp nhau vào năm 2011 khi đóng phim The Rum Diary và kết hôn vào tháng 2.2015, ly hôn khoảng hai năm sau đó.

“Không có con người nào là hoàn hảo. Nhưng tôi chưa bao giờ phạm tội lạm dụng tình dục, lạm dụng thể chất trong đời”, Depp nói tại tòa hôm 25.5.

Vợ cũ Johnny Depp khóc tại tòa, tố bị dọa ‘nướng chín con’ - ảnh 3

Johnny Depp không chịu thua vợ cũ trong cuộc chiến tại tòa án

reuters

Trong hơn sáu tuần tố tụng, các bồi thẩm viên đã nghe nhiều đoạn ghi âm rõ ràng về các cuộc ẩu đả giữa hai người, xem các bức ảnh về ngón tay bị đứt lìa đẫm máu của Depp và nghe các cuộc tranh luận về chuyện phân được tìm thấy trên giường của hai vợ chồng.

Johnny Depp cho biết Heard đã ném một chai rượu vodka làm đứt đầu ngón tay của anh trong một cuộc tranh cãi vào năm 2015. Heard phủ nhận việc làm đứt ngón tay và nói rằng Depp đã tấn công tình dục cô vào đêm đó bằng một chai rượu. Depp cũng cáo buộc Heard hoặc một người bạn của cô để lại phân trên giường vào buổi sáng sau khi cả hai đánh nhau. Heard nhận định phân có thể đến từ một trong những con chó của họ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU