Vợ chồng Thúy Hạnh - Minh Khang đưa hai con ra Bắc làm từ thiện

0 Thanh Niên Online
Lương Vân

Lương Vân

Ảnh: T.L

Đánh giá tác giả

(iHay) Minh Khang - Thúy Hạnh cùng quỹ "Đứa bé" của gia đình đã đến trao quà Tết cho 40 trẻ em nghèo, khuyết tật, mồ côi và 30 hộ gia đình khó khăn tại huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình.

Vợ chồng Thúy Hạnh - Minh Khang đưa hai con ra Bắc làm từ thiện

(iHay) Tiếp nối truyền thống Mang Tết ấm đến người nghèo vào dịp Tết hàng năm, Minh Khang - Thúy Hạnh cùng quỹ Đứa bé của gia đình đã đến trao quà Tết cho 40 trẻ em nghèo, khuyết tật, mồ côi và 30 hộ gia đình khó khăn tại huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình.

>> Gương mặt thân quen nhí: Minh Khang được khen có thần thái giống Đan Trường
>> Bố ơi! Mình đi đâu thế: Xuân Bắc, Minh Khang “vật vã” múa thiên nga

Vợ chồng Thuý Hanh đưa con ra Bắc làm từ thiện 1Hai con gái Suli - Suti phụ ba mẹ làm từ thiện
Vợ chồng Thúy Hạnh - Minh Khang đưa hai con ra Bắc làm từ thiện - ảnh 2Suti là nhóc tì tham gia hai mùa Bố ơi, mình đi đâu thế? cùng bố Minh Khang

Chuyến đi từ thiện có kinh phí khoảng 100 triệu đồng, bao gồm 70 triệu tiền mặt và 30 triệu tiền quà Tết cùng áo ấm và cặp sách. Lần này, Thúy Hạnh đưa cả hai con gái Suli - Suti ra miền Bắc cùng con gái Thanh Tuyền và con trai Thanh Tùng của Thúy Hằng đi theo đoàn. Cựu người mẫu thường xuyên đưa các con đi cùng trong những chuyến từ thiện với mong muốn các con cùng chia sẻ với những mảnh đời bất hạnh và biết trân trọng nâng niu cuộc sống hơn.

Vợ chồng Thuý Hanh đưa con ra Bắc làm từ thiện 2Cả gia đình Thúy Hạnh - Minh Khang chung tay làm từ thiện

Đến Lương Sơn, Hòa Bình vào đúng ngày những ngày lạnh nhất trong đợt thời tiết khắc nghiệt của mùa đông, nhưng nhìn thấy những nụ cười vui của những trẻ em và các gia đình khó khăn, mọi người trong đoàn cũng thấy ấm lòng.

Vẫn biết sự đóng góp của mình và bạn bè chỉ là con số nhỏ, nhưng với tấm lòng mong muốn được chia sẻ cái Tết ấm áp đến với những hoàn cảnh khó khăn, Minh Khang - Thúy Hạnh và bạn bè sẽ luôn mang Tết ấm đến với bà con ở mọi miền Tổ quốc mỗi dịp xuân về.

Vợ chồng Thúy Hạnh - Minh Khang đưa hai con ra Bắc làm từ thiện - ảnh 4Minh Khang ôm quà vào cho bà xã sắp xếp

Lương Vân
Ảnh: T.L

>> Thúy Hạnh đưa 2 con gái đến làm giám khảo 'Vua đầu bếp'
>> Bố ơi! Mình đi đâu thế: Chỉ có đàn ông mới mang lại hạnh phúc cho nhau

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU