Vợ chồng ở Quảng Nam tử vong trong phòng ngủ: Nghi án chồng sát hại vợ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Liên quan vụ án vợ chồng ở Quảng Nam tử vong trong phòng ngủ, bước đầu cơ quan công an nhận định có thể mâu thuẫn giữa hai vợ chồng nên người chồng sát hại vợ rồi tự tử.

Sáng nay (18.11), thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam, cho biết liên quan vụ án vợ chồng tử vong bất thường trong phòng ngủ, qua khám nghiệm hiện trường vụ án, lực lượng chức năng nhận nguyên nhân ban đầu có thể là do mâu thuẫn giữa hai vợ chồng nên người chồng đã sát hại vợ rồi tự tử. Hiện vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra để xác định nguyên nhân cuối cùng.

Vợ chồng ở Quảng Nam tử vong trong phòng ngủ: Nghi án chồng sát hại vợ - ảnh 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng hai vợ chồng tử vong

c.x

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 16 giờ ngày 17.11, vợ chồng ông L.V.T (khối phố 2, P.Vĩnh Điện, TX.Điện Bàn) đi bán gà ở chợ về thì thấy phòng mà con gái ông là L.T.P.N (29 tuổi) và con rể N.H. (35 tuổi, ở TT.Trà My, H.Bắc Trà My, Quảng Nam) đang ở vẫn đóng kín cửa. Ông T. gọi mãi không thấy hai vợ chồng chị N. trả lời.

Nghi ngờ có điều bất thường, mọi người phá cửa vào bên trong thì thấy H. và N. đều đã tử vong. Trên vùng đầu của N. có nhiều vết máu và vết bầm; còn H. thì bị sùi bọt ở miệng.

Được biết, hai vợ chồng chị N. đã có 3 người còn nhỏ, sống ở TT.Trà My. Do mâu thuẫn với chồng nên mới đây, chị N dắt 3 đứa con về nhà cha mẹ ruột để ở. Cách đây vài ngày, anh H. cũng xuống nhà cha mẹ vợ làm hòa, nhằm mục đích đưa 4 mẹ con về lại nhà.

Ngày 16.11, chị N. nói đi chơi với bạn. Anh H. dẫn các đứa con nhỏ sang gửi nhà dì của các bé. Đến tối 16.11, chị N. về nhà vào phòng ngủ, H. cũng vào ngủ chung. Đến chiều 17.11, ông T. phát hiện vụ việc đau lòng nói trên.

Trong khi đó, theo một lãnh đạo Công an TX.Điện Bàn có thể trong lúc giảng hòa thì giữa hai vợ chồng tiếp tục có mâu thuẫn, vì quá bực tức nên anh H. đã ra tay sát hại vợ rồi tự tử.

Công an tỉnh Quảng Nam vẫn đang tiếp tục làm rõ vụ án cặp vợ chồng tử vong trong phòng ngủ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU