Vợ chồng Đan Trường tất bật chuyển nhà, khai trương cửa hàng mới ở Mỹ

0 Thanh Niên Online
Hà Ngân

Hà Ngân

Ảnh: NVCC

(iHay) Tổ ấm mới của vợ chồng 'anh Bo' được khởi công xây dựng từ hồi đầu năm 2015 với những thiết kế và trang trí theo sở thích cá nhân. 

Vợ chồng Đan Trường tất bật chuyển nhà, khai trương cửa hàng mới ở Mỹ

(iHay) Thời điểm này Đan Trường vô cùng bận rộn bởi anh vừa tất bật 'chạy show' vừa phải tranh thủ thời gian để chuyển nhà, khai trương cửa hàng mới cùng vợ ở Mỹ. Tuy nhiên, do biết sắp xếp thời gian hợp lí nên cuối cùng 'anh Bo' cũng hoàn thành hết các mục tiêu đã đề ra.

>> Đan Trường chấm thi nhan sắc quý bà ở Mỹ
>> Về Mỹ chạy sô, Đan Trường vắng mặt ở chung kết Ngôi sao phương Nam

Vợ chồng Đan Trường tất bật chuyển nhà, khai trương cửa hàng mới ở Mỹ - ảnh 1Vợ chồng Đan Trường trong ngày ra mắt cửa hàng mới ở Mỹ

Kể từ ngày kết hôn và sang Mỹ đoàn tụ cùng Thủy Tiên (năm 2013), Đan Trường luôn phải phân chia quỹ thời gian của mình một cách hợp lí nhất để được ở bên cạnh bà xã, đồng thời cũng không gián đoạn hình ảnh quá lâu với khán giả trong nước. Theo kế hoạch thường niên, "anh Bo" sẽ có 6 tháng ở Việt Nam để thực hiện những kế hoạch âm nhạc, tham gia một số chương trình truyền hình, gameshow..., 6 tháng còn lại, Đan Trường sẽ sang Mỹ tiếp tục công việc đi hát, phục vụ kiều bào hải ngoại và phụ Thủy Tiên trong việc điều hành hệ thống thức uống của gia đình.

Trong khoảng thời gian trở về nước vừa rồi, Đan Trường có dịp làm giám khảo cuộc thi hát Ngôi sao phương Nam, tham gia một số chương trình truyền hình như Vẻ đẹp cuộc sống, Du ca Việt... và hoàn tất một số dự án âm nhạc riêng. Sau đó, "anh Bo" vội vã về Mỹ để kịp ngồi "ghế nóng" cuộc thi Hoa hậu Phu nhân nhân ái 2015 (Mrs Vietnam Nhan Ai) tại tiểu bang Washington.

Vợ chồng Đan Trường tất bật chuyển nhà, khai trương cửa hàng mới ở Mỹ - ảnh 2
Đan Trường - Thủy Tiên ton sur ton trong ngày khai trương cửa hàng của gia đình

Thời điểm này, Đan Trường cùng bà xã Thủy Tiên cũng hết sức tất bật khi vừa khai trương cửa hàng mới tại thành phố Oakland, bang California vừa tranh thủ chuyển sang nhà mới. Tổ ấm mới của vợ chồng "anh Bo" được khởi công xây dựng từ hồi đầu năm 2015 với những thiết kế và trang trí theo đúng sở thích cá nhân của gia chủ, như phần sân vườn rộng rãi để trồng cây và nuôi cá; nội thất tiện nghi...

Dẫu vậy, kế hoạch thường niên lần này của Đan Trường có chút thay đổi. Theo đó, nam ca sĩ Chưa vơi câu hò sẽ tranh thủ về nước vào giữa tháng 9 này để chuẩn bị cho Live Concert 2016 (Liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát) diễn ra vào ngày 16.1 tại sân vận động Quân khu 7 (TP.HCM), đồng thời hoàn chỉnh 2 album nhạc trẻ và nhạc dân ca. 

Dưới đây là một số hình ảnh Đan Trường hạnh phúc khi sum vầy cùng bà xã Thủy Tiên:

Vợ chồng Đan Trường tất bật chuyển nhà, khai trương cửa hàng mới ở Mỹ - ảnh 3'Anh Bo' chụp ảnh lưu niệm cùng một số nhân viên của quán

Hà Ngân
Ảnh: NVCC

>> Siu Black lên tiếng trước tin đồn Phương Thanh ‘ăn chặn’ tiền tỉ được giúp trả nợ
>> Đan Trường chấm thi nhan sắc quý bà ở Mỹ
>> Về Mỹ chạy sô, Đan Trường vắng mặt ở chung kết Ngôi sao phương Nam

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU