Vợ chồng CĐV Indonesia cảm ơn người Việt Nam

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Có mặt tại Việt Nam gần 1 tuần với kế hoạch khám phá trọn vẹn SEA Games 31 mới về, đôi vợ chồng trẻ Divo Sasshendra và Ferra Monica đã tự tay viết tấm biển "Cảm ơn người Việt Nam".

Vợ chồng CĐV Indonesia cảm ơn người Việt Nam - ảnh 1

Divo Sasshendra (25 tuổi) và Jakarta Ferra Monica (26 tuổi) là cặp vợ chồng trẻ người Indonesia đã có mặt tại Việt Nam từ rất sớm để ủng hộ các đội tuyển nước này cũng như tận hưởng bầu không khí lễ hội thể thao tại Việt Nam.

Divo chia sẻ cùng Thanh Niên: "Hai vợ chồng tôi đến từ Indonesia, có mặt tại đây để ủng hộ tuyển bóng đá Indonesiatuyển futsal Indonesia. Chúng tôi đã có mặt ở Việt Nam được 6 ngày và kế hoạch của chúng tôi là ở đến khi SEA Games 31 bế mạc.

Chúng tôi viết thông điệp này vì muốn gửi lời cảm ơn đến những người Việt Nam mà chúng tôi đã gặp. Các bạn đã giúp đỡ chúng tôi rất nhiều trong mọi việc lớn nhỏ từ khi vợ chồng chúng tôi đặt chân đến Việt Nam".

Vợ chồng CĐV Indonesia cảm ơn người Việt Nam - ảnh 2

Divo Sasshendra (25 tuổi) và Jakarta Ferra Monica (26) với lời cảm ơn đáng yêu

Quốc Việt

Đứng bên cạnh, Ferra Monica nói thêm: "Mọi người Việt Nam tôi gặp đều rất tốt bụng và tử tế. Ví dụ như chủ khách sạn mà vợ chồng tôi ở tại Hà Nội đã giúp đỡ mọi thông tin cần thiết như taxi, grab hoặc nơi để du lịch.

Hay như địa điểm để ăn uống riêng cho người theo đạo Hồi vì bạn chắc biết rồi đó chúng tôi không thể ăn thịt heo. Hoặc tài xế chở chúng tôi từ Hà Nội lên Việt Trì chẳng hạn, anh ấy luôn mỉm cười với chúng tôi.

Chúng tôi không nói chuyện nhiều với nhau vì anh ấy không giỏi ngoại ngữ, nhưng thật thú vị khi anh tài xế luôn mỉm cười. Anh ấy có lẽ không hiểu điều chúng tôi nói với nhau nhưng luôn mỉm cười. Thật tuyệt vời!".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU