vnpt

Trao giấy phép 4G cho VNPT

Trao giấy phép 4G cho VNPT

0
Ngày 28.10, Bộ trưởng Bộ TT-TT Trương Minh Tuấn đã chính thức trao Giấy phép thiết lập mạng viễn thông công cộng di động mặt đất và Giấy phép cung cấp dịch vụ viễn thông cho Tập đoàn VNPT.
Cấp phép 4G cho Viettel và VNPT

Cấp phép 4G cho Viettel và VNPT

0
Bộ trưởng Bộ TT-TT Trương Minh Tuấn vừa ký giấy phép thiết lập mạng viễn thông công cộng và giấy phép cung cấp dịch vụ viễn thông 4G cho Tập đoàn Viettel và Tập đoàn VNPT.
Sơ đồ kỹ thuật hệ thống thông tin liên lạc khẩn cấp sử dụng
số điện thoại 112	 /// Ảnh: chụp lại từ đề án

VN chọn số khẩn cấp 112

5
Trong tương lai gần, người dân khi gặp những tình huống khẩn cấp sẽ không phải gọi theo các số 113, 114 hay 115 như hiện nay mà chỉ cần gọi 112 sẽ được các cơ quan chức năng trợ giúp giải quyết.
Các cơ quan nhà nước đang sử dụng Mạng chuyên dùng của VNPT - Ảnh: D.Đức Minh

Áp lệnh hành chính cho doanh nghiệp

0
Từ Chính phủ đến các bộ ngành và tỉnh thành trên cả nước đều sử dụng mạng truyền số liệu chung do VNPT thiết lập, nếu Bình Phước sử dụng mạng truyền khác, khả năng không kết nối, đồng bộ được là rất lớn.
Sau khi nhận đăng ký, các cơ sở y tế sẽ chích vắc xin dịch vụ "5 trong 1" vào ngày mai - Ảnh: Nguyên Mi

8 giờ sáng mai, 11.640 liều vắc xin được mở cho phụ huynh ở Sài Gòn đăng ký

0
** 29.276 cuộc gọi đăng ký tiêm ở TP.HCM
** TP.HCM còn 52 điểm chích vắc xin "5 trong 1'

"Thay vì như hôm nay cho đăng ký lịch chích (vắc xin dịch vụ “5 trong 1” - PV) của ngày mai, chúng tôi sẽ cho phụ huynh đăng ký lịch luôn cho nhiều ngày sau đó", Phó giám đốc Sở Y tế Phạm Khánh Phong Lan cho biết.
Hệ thống Datacenter của VNPT tại Khu chế xuất Tân Thuận, Q.7, TP.HCM - Ảnh: T.Luân

VNPT mở thêm 2 trung tâm dữ liệu tiêu chuẩn quốc tế

0
Ngày 25.12, tập đoàn VNPT khai trường 2 Trung tâm dữ liệu (Datacenter) tại Khu công nghiệp Nam Thăng Long - Hà Nội và Khu chế xuất Tân Thuận - TP.HCM theo tiêu chuẩn Tier 3, tiêu chuẩn đánh giá cao nhất hiện nay.
VNPT thoái vốn khỏi Maritime Bank

VNPT thoái vốn khỏi Maritime Bank

0
Tập đoàn Bưu chính viễn thông VN (VNPT) vừa chào bán đấu giá hơn 71,5 triệu cổ phần NH TMCP Hàng hải VN (Maritime Bank - MSB) với giá khởi điểm 11.700 đồng/CP.
Giá cước 4G sẽ không cao hơn 3G

Giá cước 4G sẽ không cao hơn 3G

0
Trưởng phòng Cơ chế chính sách kế hoạch (Cục Viễn thông - Bộ TT-TT) Trần Tuấn Anh cho biết đến thời điểm hiện tại FPT, CMC, VTC không xin thử nghiệm 4G, nên Bộ TT-TT đang xem xét để cấp phép thử nghiệm cho 3 doanh nghiệp (DN) gồm: Viettel, MobiFone, VNPT. Tuy nhiên, bước đầu sẽ chỉ triển khai thử nghiệm tối đa 3 tỉnh, thành phố.
2,5 tỉ phút gọi miễn phí chào đón VNPT - VinaPhone

2,5 tỉ phút gọi miễn phí chào đón VNPT - VinaPhone

0
VNPT - VinaPhone sẽ miễn phí cho toàn bộ thuê bao VinaPhone trả sau từ phút thứ 2 đến phút thứ 10 của các cuộc gọi nội mạng VinaPhone và gọi đến mạng cố định VNPT phát sinh trong ngày 11.8.2015.

Tin đọc nhiều