VNPT tăng gấp đôi tốc độ internet các gói Home Combo

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nhà mạng VNPT vừa đưa ra thông báo, từ ngày 1.3 đồng loạt tăng ưu đãi các gói Home Combo: Nhân đôi tốc độ internet, tăng dung lượng data, ưu đãi phút gọi với giá cước không thay đổi.

VNPT tăng gấp đôi tốc độ internet các gói Home Combo

Home Combo là gói cước viễn thông được VNPT cá nhân hóa theo nhu cầu của khách hàng, được tích hợp các dịch vụ gồm: Internet, Truyền hình, Data 3G/4G và di dộng VinaPhone. Sử dụng Home Combo khách hàng chỉ trả cước một gói cho tất cả dịch vụ.

Ở thời điểm hiện tại, các gói Home Combo này sẽ được tăng gấp đôi tốc độ internet, từ 50 Mbps lên 100 Mbps, riêng gói Home Tiết kiệm từ 36 Mbps lên 50 Mbps. Các mức tốc độ mới này đều vượt trội so với đường truyền internet thông thường của hộ gia đình, nâng chuẩn trải nghiệm các dịch vụ như truyền hình 4K, tiện ích số cho khách hàng lên mức gần như cao cấp nhất hiện nay.

Tăng dung lượng data chia sẻ với tất cả gói Home cụ thể: Với gói Home Tiết kiệm, dung lượng data tăng từ 9 GB lên 15 GB. Với các gói còn lại, dung lượng data tăng từ 12 GB lên 30 GB. Việc này sẽ giúp các thành viên trong nhóm được dùng thêm data miễn phí, góp phần giảm thiểu cước phí data riêng lẻ.

Chính sách nâng cấp sẽ được áp dụng từ ngày 1.3 dành cho tất cả khách hàng đang sử dụng cũng như đăng ký mới các gói Home Combo bao gồm Home Tiết kiệm, Home Kết nối, Home Giải trí, Home Thể thao và Home Game. Các gói Home Combo bao gồm các dịch vụ internet, di động và truyền hình MyTV.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU