VNB SPORTS và tiệc tất niên thành công cùng các đối tác chiến lược

0

Vào ngày 16.1 vừa qua, nhân dịp tiệc tất niên của Công ty TNHH VNB SPORTS với các đối tác, đại lý, nhân viên và khách mời tham dự, ông Phan Tuấn Anh đã có những chia sẻ về định hướng phát triển mới năm 2021.

Trong năm 2020, trong khi nền kinh tế vẫn đang bị ảnh hưởng rất nhiều do các yếu tố từ dịch bệnh Covid-19 gây nên, Công ty TNHH VNB SPORTS vẫn thành công trong việc duy trì tốt mọi hoạt động kinh doanh khi gia tăng doanh số cao gấp đôi so với năm 2019, mở rộng mạng lưới phân phối, bán hàng hơn 30 shopvnb trên toàn quốc và thắt chặt hơn sự hợp tác hiệu quả với các đối tác chiến lược.

Cũng nhân dịp này, ông Phan Tuấn Anh và Ban giám đốc Công ty TNHH VNB SPORTS đã tiến hành vinh danh, trao những phần thưởng xứng đáng cho các cá nhân, tập thể có những thành tích xuất sắc, góp phần không nhỏ vào những thành quả, thắng lợi chung của công ty. Ngoài ra, với những định hướng phát triển mới trong năm 2021 mà mình chia sẻ, ông Phan Tuấn Anh đặt rất nhiều tâm huyết, niềm tin và hy vọng vào tập thể đội ngũ nhân sự, quý đối tác của Công ty TNHH VNB SPORTS để cùng nhau vượt qua mọi thử thách, cùng nhau phát triển vươn mình, cùng nhau đồng hành tiến đến thành công và tiếp tục chia sẻ với nhau những điều tốt đẹp nhất trong năm 2021.

Ông Phan Tuấn Anh và đại diện những cá nhân xuất sắc nhất của công ty

Ông Phan Tuấn Anh và đại diện những cá nhân xuất sắc nhất của công ty

Công ty TNHH VNB SPORTS

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cầu lông, đến với SHOPVNB bạn sẽ yên tâm về chất lượng sản phẩm, đội ngũ tư vấn sản phẩm chuyên nghiệp và giá cả hợp lý.

Địa chỉ: 182/15 Lê Đức Thọ, P.6, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 077 381 6666

Email: 20info@shopvnb.com/

Website: https://shopvnb.com/ 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU