VMware hỗ trợ giải pháp chuyển đổi đa đám mây

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tại sự kiện VMware Explore 2022 diễn ra ở Singapore, VMware đã công bố các sản phẩm đổi mới sáng tạo, giúp doanh nghiệp dễ dàng trong việc chuyển đổi số hơn.

Raghu Raghuram, CEO của VMware, cho biết: “Chuyển đổi số là mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp khi họ hướng tới đẩy nhanh đổi mới sáng tạo. Chúng tôi hiểu những khó khăn thách thức mà họ đang phải đối mặt về chi phí, bảo mật số và mức độ tiêu thụ năng lượng. Chúng tôi có đầy đủ mọi điều kiện để giúp họ giải quyết những khó khăn thách thức này nhờ các giải pháp sáng tạo mới và quan hệ đối tác mở rộng”.

VMware hỗ trợ giải pháp chuyển đổi đa đám mây - ảnh 1

VMware hiện cung cấp nhiều giải pháp hỗ trợ chuyển đổi số

afp

Trong quá trình triển khai ứng dụng đa đám mây, các tổ chức phải đối mặt với những khó khăn thách thức liên quan đến sự phức tạp, an ninh bảo mật và hạn chế kỹ năng.

Chính vì thế, VMWare công bố các giải pháp tập trung hỗ trợ khách hàng vận hành, mở rộng và bảo mật tốt hơn cho các ứng dụng phục vụ cho công việc kinh doanh trên các đám mây riêng, đám mây công cộng và tại vùng biên mạng.

Cụ thể, với giải pháp SD-WAN thế hệ mới của VMware, bao gồm giải pháp SD-WAN Client mới, sẽ giúp các doanh nghiệp cung cấp ứng dụng, dữ liệu và dịch vụ một cách an toàn, tin cậy và tối ưu tới bất cứ đâu - tới cơ sở, chi nhánh và thậm chí nhà riêng, qua mọi hệ thống mạng tới bất cứ thiết bị nào.

Trong khi đó, giải pháp VMware Carbon Black XDR mới sẽ tăng cường khả năng bảo mật cho hạ tầng hệ thống bằng cách đưa tính năng hiển thị giám sát và phát hiện trên mạng vào giải pháp VMware Carbon Black Enterprise EDR, cải thiện đáng kể khả năng phát hiện và ngăn chặn mối đe dọa xuyên suốt các thiết bị đầu cuối và hệ thống mạng.

VMware công bố những cải tiến mới của các ứng dụng thuần đám mây VMware Tanzu và nền tảng quản lý đám mây VMware Aria. Các cải tiến mới này cung cấp cách tiếp cận cloud-smart để phát triển, cung cấp và quản lý ứng dụng thuần đám mây, có khả năng hỗ trợ khách hàng trong mọi giai đoạn của hành trình chuyển đổi số lên đám mây dễ dàng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU