VMware bổ nhiệm Tổng giám đốc phụ trách Việt Nam

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

VMware vừa công bố bổ nhiệm ông Venkatesh Murali làm Tổng giám đốc phụ trách các Thị trường đang phát triển (Nascent) và Việt Nam.

Với hơn hai mươi năm kinh nghiệm trong ngành CNTT cùng một nền tảng vững chắc trong lĩnh vực kinh doanh giải pháp và phát triển kênh, Venkatesh sẽ tập trung thúc đẩy chiến lược kinh doanh cũng như phát triển của hãng trong khu vực.

VMware bổ nhiệm Tổng giám đốc phụ trách Việt Nam - ảnh 1

Ông Venkatesh Murali vừa đảm nhiệm chức vụ Tổng giám đốc phụ trách các Thị trường đang phát triển (Nascent) và Việt Nam của VMware

nvcc

Paul Simos, Phó chủ tịch kiêm Tổng giám đốc VMware khu vực Đông Nam Á và Hàn Quốc, phát biểu: “Với việc các nền kinh tế đang phát triển ở châu Á được kỳ vọng tăng trưởng 5,3% vào năm 2023 và Việt Nam được dự báo sẽ trở thành nền kinh tế internet lớn thứ hai Đông Nam Á vào năm 2025, VMware rất vui mừng bổ nhiệm Venkatesh để tăng cường sự hỗ trợ doanh nghiệp cũng như hành trình chuyển đổi số của họ trong khu vực năng động và phát triển không ngừng này”.

Trước khi gia nhập VMware, Venkatesh từng là Trưởng phòng Software Defined Infrastructure (Hạ tầng được định nghĩa bằng phần mềm), khu vực Central Asia Pacific tại Lenovo Enterprise Solutions, ở đó ông xây dựng chiến lược kinh doanh trung tâm dữ liệu - giải pháp được định nghĩa bằng phần mềm để phục vụ khối chính phủ, tập đoàn, và các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong khu vực. Ông cũng đã xây dựng và lãnh đạo đội ngũ kinh doanh các giải pháp doanh nghiệp với cương vị Trưởng phòng các giải pháp mạng và điện toán toàn cầu tại Dell Global BV.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU