Vlog thể thao: Manchester United đìu hiu ở kỳ chuyển nhượng mùa hè và tối hậu thư Ronaldo

Vlog thể thao: Manchester United đìu hiu ở kỳ chuyển nhượng mùa hè và tối hậu thư Ronaldo

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Chứng kiến việc Manchester United liên tục bị từ chối trên thị trường chuyển nhượng, ngôi sao Cristiano Ronaldo đã đưa ra tối hội thư cho ban lãnh đạo của ‘Quỷ đỏ’

Trong thế giới bóng đá, Manchester United được xem là một trong những CLB nổi bật nhất thế giới nếu xét về giá trị của đội bóng cũng như lượng người hâm mộ mà họ đang sở hữu trên toàn cầu. Với phần nhiều cầu thủ, việc khoác trên mình màu áo đỏ của Manchester United là một ước mơ lớn. Thế nhưng, ở kỳ chuyển nhượng mùa hè 2022, mọi thứ đã thay đổi một cách chóng mặt. Theo thống kê từ trang Daily Mailcủa nước Anh, đây là lần đầu tiên Manchester United không ký hợp đồng với bất kỳ cầu thủ nào ở nửa đầu tháng 6 kể từ khi giải Ngoại hạng Anh ra đời vào năm 1992. Ngoài ra, việc liên tục bị cầu thủ từ chối ký hợp đồng trong quá trình đàm phán đã chỉ ra một điều rằng sức hút của Quỷ đỏ Manchester đang bị sụt giảm một cách nghiêm trọng.

Theo trang Record của Bồ Đào Nha, chứng kiến việc Manchester United liên tục bị từ chối trên thị trường chuyển nhượng, Ronaldo đang thất vọng nặng nề và sẵn sàng rời khỏi Manchester United vì siêu sao này cho rằng Quỷ đỏ thiếu đi tham vọng. Cựu cầu thủ của Juventus được cho là đã đưa ra tối hậu thư cho CLB với nội dung "Hãy mang thêm cầu thủ về để thi đấu hoặc tôi sẽ rời đi". Ngoài ra, Ronaldo được cho là đã thông báo với người đại diện của mình và nếu sắp tới tình trạng ở CLB không được cải thiện thì anh sẽ rời đi.

Kể từ khi Sir Alex Ferguson rời CLB để nghỉ hưu vào năm 2013, Manchester United đang thật sự đánh mất chính mình ở cả trong và ngoài sân cỏ. Sức hút của CLB đối với các cầu thủ giờ đây đã không còn như trước. Hơn thế, trong mùa giải 2022-2023, nếu giới thượng tầng của Quỷ đỏ vẫn giữ nguyên động thái chậm chạp như hiện tại thì dù Erik ten Hag có tài giỏi đến đâu cũng không thể cứu vãn được Manchester United.

Bạn có phải là fan của Man United không? Nếu có thì bạn nghĩ sao? Bạn kỳ vọng gì trong mùa giải mới? Hãy đưa ra ý kiến của mình bằng cách bình luận vào phía dưới video đang xem nhé.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU