v-league

Các CLB đều muốn ngừng V-League 2021 để chuẩn bị tốt cho mùa bóng sau /// KHẢ HÒA

Đa số CLB đề xuất ngưng V-League 2021

3
Đến hạn chót vào trưa qua 23.7 có đến quá bán các CLB không đồng ý với đề xuất dời V-League sang năm 2022 của VPF gồm Bình Dương, Hà Tĩnh, Hải Phòng, Nam Định, Thanh Hóa, Quảng Ninh, TP.HCM, Sài Gòn FC, Đà Nẵng, SLNA...
Các CLB sẽ co tháng 8 chuẩn bị nếu VPF tính toán để V-League trở lại giữa tháng 9 /// Minh Hoàng

Hiến kế cho VPF: V-League có thể đá tháng 9 nếu…

3
Thăm dò của báo Thanh Niên với các CLB cho thấy phần lớn các đội bên cạnh sự đồng cảm với những khó khăn từ VFF và VPF trong việc xây dựng lịch thi đấu cho phù hợp với thực tế bóng đá nước nhà thi vẫn mong muốn V-League được đá tiếp trong năm 2021, chỉ bất khả kháng lắm mới đồng ý để mùa giải kéo dài đến tận sang năm 2022.
HAGL (phải) đang dẫn đầu V-League, nếu dừng giải trao cúp vô địch cho đội bóng phố núi cũng xứng đáng /// MINH HOÀNG

Giải pháp nào cứu V-League khỏi khủng hoảng?

0
Giữa những tranh cãi việc nên hay không nên hoãn V-League 2021 đến tháng 2.2022, Chủ tịch CLB Hải Phòng Văn Trần Hoàn đề xuất ý tưởng táo bạo nhằm dung hòa quyền lợi VPF, CLB, tuyển Việt Nam, cầu thủ và nhà tài trợ để các bên tham khảo rồi tìm đến sự đồng thuận chung.
Viettel đã có những nỗ lực nhưng vẫn thất bại khi lộ rõ khoảng cách với đối thủ trong khu vực /// VFF

CLB Viettel và đấu trường AFC Champions League: Bao giờ mới xóa nhòa khoảng cách?

3
Cho dù Viettel đã giành được tới 6 điểm, số điểm kỷ lục của các đội bóng Việt Nam tham dự AFC Champions League, nhưng khi xem kỹ những trận đấu với các đối thủ hàng đầu như Ulsan Hyundai hay đội bóng cùng khu vực BG Pathum United thì rõ ràng đội ĐKVĐ V-League vẫn có những khoảng cách nhất định đối với các đối thủ.