Viwaco

Lo sợ nước sinh hoạt có mùi, cư dân chung cư Linh Đàm (Hà Nội) lấy nước từ xe bồn 	
	 /// Ảnh: Lê Quân

Nước máy Hà Nội 'có mùi hóa chất nồng nặc' ?

0
Rất nhiều hộ dân ở quận Thanh Xuân, Nam Từ Liêm, Hoàng Mai, Cầu Giấy, Hà Đông và H.Hoài Đức… (Hà Nội) không dám dùng nước do Công ty CP đầu tư nước sạch Sông Đà (Viwasupco) sản xuất vì có mùi hóa chất nồng nặc.
Khắc phục khan hiếm nước trong bệnh viện

Khắc phục khan hiếm nước trong bệnh viện

0
Chiều 1.10, Công ty nước sạch Hà Nội đã có buổi làm việc với Bệnh viện (BV) Phụ sản Hà Nội. Ông Trịnh Kim Giang, Phó tổng giám đốc Công ty nước sạch Hà Nội, cho biết để khắc phục mất nước do sự cố vỡ đường ống dẫn nước sông Đà, công ty đã cấp nước cho BV Phụ sản Hà Nội bằng xe bồn, cùng với đó tiến hành lắp đặt máy bơm từ đường ống để cấp thêm nước ngoài nguồn đã cung ứng bằng xe bồn. Ông Giang cũng đề nghị BV cần tăng cường thêm các bể chứa nước và nâng cấp hệ thống cấp, thoát nước nội bộ.
Nhiều khu vực ở Hà Nội điêu đứng vì mất nước sinh hoạt

Nhiều khu vực ở Hà Nội điêu đứng vì mất nước sinh hoạt

0

(TNO) Cả đơn vị cấp nước sạch và công ty phân phối nước sạch của Vinaconex đều khẳng định công tác cấp nước đã gần như trở lại bình thường sau sự cố, nhưng theo khảo sát của PV Thanh Niên Online, không ít hộ dân ở Hà Nội đang điêu đứng, sinh hoạt đảo lộn vì thiếu nước sạch cấp từ đường ống nước của sông Đà.

Cấp lại nước sạch cho Hà Nội trước 6 giờ sáng mai

Cấp lại nước sạch cho Hà Nội trước 6 giờ sáng mai

0
(TNO) Chiều nay 24.3, ông Nguyễn Anh Việt, Giám đốc Công ty CP Đầu tư xây dựng kinh doanh nước sạch (Viwaco), cho biết đơn vị này sẽ cấp nước sạch sông Đà trở lại cho Hà Nội trước 6 giờ sáng mai.
Đã cấp nước lại cho hơn 2.000 hộ dân

Đã cấp nước lại cho hơn 2.000 hộ dân

0
(TNO) Hôm nay 12.1, ông Nguyễn Anh Việt, Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư xây dựng và Kinh doanh nước sạch (Viwaco) cho biết, đơn vị này đã hoàn thành sửa chữa xong đường ống dẫn nước và cấp nước trở lại cho hơn 2.000 hộ dân sinh hoạt.