vitamin

Ăn nhiều trái cây có múi tốt cho sức khỏe /// Ảnh: SHUTTERSTOCK

6 lợi ích đặc biệt của quả cam máu

0
Cam máu thuộc họ cam quýt, có phần thịt màu đỏ thẫm. Màu sắc độc đáo này được tạo thành từ một số hợp chất như anthocyanin và chrysanthemin.
Kế hoạch ăn kiêng và thói quen tập luyện của Selena Gomez giúp tăng cơ giảm mỡ, cơ thể quyến rũ

Kế hoạch ăn kiêng và thói quen tập luyện của Selena Gomez giúp tăng cơ giảm mỡ, cơ thể quyến rũ

0
Tất cả chúng ta đã cùng Selena Gomez trưởng thành qua Disney Channel và thấy cô thay đổi thành một người phụ nữ thông minh, trẻ trung và xinh đẹp như bây giờ. Tuy nhiên, ở trong ngành giải trí cũng có những "nỗi niềm", khi mọi người có thể bình phẩm về hình thức, cân nặng của một ngôi sao nào họ muốn. Selena Gomez đã từng bị "nhìn" với con mắt của sự soi xét về hình ảnh cơ thể , thậm chí còn phải đối mặt với "body shaming" và những lời troll của giới truyền thông lẫn người nổi tiếng. 
Tim gà có nhiều lợi ích cho sức khỏe ///  Ảnh: SHUTTERSTOCK

Tất tần tật về lợi ích của tim gà

0
Tim gà có thể là món ăn khoái khẩu với nhiều người. Với kết cấu hơi dai và có vị ngọt, tim gà khá dễ chế biến. Chúng chứa nhiều dưỡng chất quan trọng và có lợi cho sức khỏe, theo trang Healthline.
Nên thêm rau vào chế độ ăn uống của bạn /// SHUTTERSTOCK

Điều gì xảy ra khi bạn ăn rau xanh?

0
Loại rau lá xanh yêu thích của bạn là gì? Có thể đó là thứ gì đó cực kỳ giàu chất dinh dưỡng như rau cải thìa hoặc cải bó xôi (rau bina), hoặc có thể là một loại nhẹ hơn như rau tàu bay hoặc xà lách romaine.