vitamin B6

Đang mơ giấc mộng đẹp, bỗng tỉnh dậy và không còn nhớ rõ về giấc mộng đẹp... /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Uống vitamin này có thể giúp bạn nhớ lại giấc mộng đẹp

0
Nhiều khi chúng ta tỉnh dậy với cảm giác rung động hoặc ngạc nhiên thú vị với giấc mộng đẹp vừa trải qua, để rồi cảm thấy thất vọng ngay sau đó khi giấc mộng hoàn toàn biến mất, muốn nhớ lại cũng không nhớ được.
Thực phẩm giàu vitamin B6  /// Shutterstock

Thanh lọc cơ thể bằng vitamin B6

0
Vitamin B6, còn được gọi là pyridoxine, có tác dụng tạo ra các a xít amin góp phần hình thành hemoglobin - chất mang khí ô xy tới mọi bộ phận của cơ thể. 
 /// Ảnh: Shutterstock

Các loại vitamin hàng đầu dành cho phụ nữ

0
Nếu chế độ ăn uống không cung cấp lượng dinh dưỡng cần thiết, bệnh thiếu máu có thể xảy ra. Dưới đây là những vitamin hàng đầu dành cho phụ nữ, theo boldsky.
 /// Ảnh: Shutterstock

Ăn uống giúp quẳng gánh lo

0
Lối sống căng thẳng có thể đe dọa hệ thần kinh. Nếu biết cách thư giãn và ăn uống bảo vệ hệ thần kinh, bạn có thể giảm thiểu các tác hại trên.
Nước ép cà chua mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe - Ảnh: Shutterstock

Lợi ích bất ngờ của ly nước ép cà chua

1
Cà chua vừa được coi là trái cây và rau quả và là một phần không thể thiếu trong các món ăn trên khắp thế giới. Loại quả này có lượng lớn vitamin A, C và K, cũng như một lượng vitamin B6, folate, và thiamin đáng kể.
Vitamin B6 ngừa viêm mãn tính

Vitamin B6 ngừa viêm mãn tính

0
Thiếu vitamin B6, một loại vitamin thiết yếu có nhiều trong thịt và rau củ, có thể liên quan đến tình trạng viêm mãn tính được xem như một yếu tố nguy cơ liên quan đến nhiều vấn đề sức khỏe như bệnh tim, đột quỵ và đái tháo đường.

Tin đọc nhiều