VitaDairy đưa nhà máy gần 140 tỉ đồng vào hoạt động

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngày 18.10, VitaDairy chính thức khánh thành và đưa vào hoạt động nhà máy tại Khu công nghiệp Mỹ Phước, tỉnh Bình Dương.

Dây chuyền sản xuất của nhà máy được trang bị công nghệ hiện đại, quy trình kiểm soát khép kín /// Ảnh: P.T
Dây chuyền sản xuất của nhà máy được trang bị công nghệ hiện đại, quy trình kiểm soát khép kín
Ảnh: P.T

Đây là nhà máy thứ hai được đưa vào hoạt động sau nhà máy tại Hà Nội để tiếp tục nâng cao năng suất phục vụ cho người tiêu dùng khu vực phía nam.

Nhà máy VitaDairy tại Bình Dương được khởi công xây dựng từ tháng 2.2018 với tổng vốn đầu tư 6 triệu USD (gần 140 tỉ đồng). Với hơn 200 nhân viên vận hành, nhà máy mới có công suất lên đến 5.000 tấn thành phẩm/năm.

Nhà máy VitaDairy tại Bình Dương được trang bị công nghệ sản xuất và hệ thống thiết bị hiện đại, quy trình kiểm soát khép kín. Không chỉ sử dụng những trang thiết bị tiên tiến nhất, VitaDairy còn áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000; ISO 22000 & HACCP - tiêu chuẩn đánh giá mức độ an toàn vệ sinh thực phẩm hàng đầu hiện nay để kiểm soát chất lượng sản phẩm (hiện đã áp dụng ở nhà máy phía Bắc) tại nhà máy ở Bình Dương. Đại diện VitaDairy khẳng định với sự kiểm soát chặt chẽ từ chọn lọc, kiểm tra, nguyên liệu đầu vào, đến khi đưa ra thị trường… sản phẩm của đơn vị này đều được bảo đảm chất lượng tốt nhất.

Được thành lập bởi những chuyên gia khoa học tâm huyết trong lĩnh vực dinh dưỡng và sức khỏe, VitaDairy hướng tới sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng ở nhiều đối tượng và lứa tuổi khác nhau. Từ những sản phẩm dinh dưỡng cung cấp năng lượng cho người lớn, sản phẩm chuyên biệt dành cho người bệnh, sản phẩm cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng thấp còi, đến các dòng sản phẩm giúp bé phát triển trí não, tăng chiều cao... Trong quá trình 14 năm hoạt động, sản phẩm dinh dưỡng của công ty đã phục vụ hàng triệu khách hàng với nguồn nguyên liệu cao cấp được nhập khẩu từ các nước như Mỹ, Pháp, NewZealand…

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU